U.23 VN sẽ đá trận đầu ngày 8.12

0 Thanh Niên
Sau khi Philippines rút lui khỏi bóng đá nam, hôm qua, BTC SEA Games 27 đã có cuộc họp với đại diện Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tại Campuchia và đi đến thống nhất, giữ nguyên lịch thi đấu đã bốc thăm theo thứ tự ở bảng A (bỏ trận các đội gặp Philippines) và chỉ sắp xếp lại thời gian cho phù hợp.

Sau khi Philippines rút lui khỏi bóng đá nam, hôm qua, BTC SEA Games 27 đã có cuộc họp với đại diện Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tại Campuchia và đi đến thống nhất, giữ nguyên lịch thi đấu đã bốc thăm theo thứ tự ở bảng A (bỏ trận các đội gặp Philippines) và chỉ sắp xếp lại thời gian cho phù hợp.

U.23 VN sẽ đá trận đầu ngày 8.12 

Theo lịch thi đấu mới được công bố, bảng B sẽ đá trước và kết thúc trước bảng A một ngày để đảm bảo việc di chuyển cho các đội từ Yangon về Nay Pyi Taw đá bán kết. Với lịch này, U.23 VN sẽ đá trận đầu vào ngày 8.12 gặp Brunei, sau đó ngày 10.12 gặp Singapore, ngày 15.12 gặp Lào và 17.12 gặp Malaysia. Dưới đây là lịch thi đấu mới (giờ VN bằng giờ Myanmar+ 30 phút). Có nghĩa các trận VN gặp Brunei và Malaysia sẽ đá lúc 16 giờ 30 (giờ VN) và gặp Singapore, Lào đá lúc 19 giờ 15 (giờ VN).   

T.K

>> VFF kiến nghị lên AFC về việc xếp lịch SEA Games 27
>> Philippines rút lui, bóng đá nam đổi lịch
>> U.23 Philippines không dự SEA Games

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm