U.23 VN thử nghiệm tất cả cầu thủ

0 Thanh Niên
HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lần lượt cho cầu thủ của mình xung trận trong trận đấu với chủ nhà Tây Ninh vào lúc 16 giờ chiều nay.

HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lần lượt cho cầu thủ của mình xung trận trong trận đấu với chủ nhà Tây Ninh vào lúc 16 giờ chiều nay.

Mục tiêu của U.23 VN gặp đối thủ hạng nhất này chủ yếu luyện cho các cầu thủ khả năng dứt điểm. Ông Phúc cho biết dự tính sẽ lần lượt thử nghiệm toàn bộ cầu thủ lành lặn trong trận này cũng như trận gặp An Giang (27.11) và TP.HCM (30.11) để họ có thể chứng tỏ mình, từ đó gút lại còn 22 cầu thủ dự SEA Games.

BHL U.23 VN cũng đã gửi yêu cầu đến BHL Tây Ninh về việc chơi bóng fair-play, hạn chế những pha tranh chấp quyết liệt để tránh chấn thương cho cầu thủ hai bên. Về lực lượng hiện tại, Phi Sơn đã hồi phục, các cầu thủ còn dính chấn thương là Hoàng Thịnh, Thanh Hào và Mạnh Hùng sẽ được dưỡng.

Thành Thắng

>> HLV Hoàng Văn Phúc vẫn chờ Hoàng Thịnh cho SEA Games 2013
>> VFF và HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục 'xe duyên
>> VFF phục chức cho HLV Hoàng Văn Phúc
>> HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục dẫn dắt U.23 Việt Nam
>> HLV Hoàng Văn Phúc: Tôi xin lỗi người hâm mộ
>> VFF ở thế bí vì HLV Hoàng Văn Phúc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.