V-League 2016 sử dụng lại bóng Động Lực từ vòng 5

2 Thanh Niên Online
Chiều nay, 9.3, đại diện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có buổi làm việc với đại diện công ty Động Lực để đi đến thống nhất, trái bóng công ty này lại được sử dụng từ vòng 5 V-League 2016.

Chiều nay, 9.3, đại diện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có buổi làm việc với đại diện công ty Động Lực để đi đến thống nhất, trái bóng công ty này lại được sử dụng từ vòng 5 V-League 2016.

V-League 2016 sử dụng lại bóng Động Lực từ vòng 5 - ảnh 1Quả bóng Động Lực sẽ được sử dụng lại tại V-League - Ảnh: VPF
Cụ thể, buổi làm việc có sự tham gia của ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch hội đồng quản trị VPF; ông Nguyễn Công Khế, Phó chủ tịch hội đồng quản trị VPF; ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc VPF và đại diện phía công ty Động Lực.
Công ty Động Lực cam kết sẽ cam kết cung cấp bóng tiêu chuẩn FIFA Quality Pro thiết kế riêng cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Công ty Động Lực cũng bồi thường thiệt hại cho VPF khi phải nhập về một số lượng bóng của Grand Sport (Thái Lan) để phục vụ 3 vòng V-League vừa qua.
V-League 2016 sử dụng lại bóng Động Lực từ vòng 5 - ảnh 2Buổi làm việc giữa VPF và công ty Động Lực vào chiều 9.3 - Ảnh: Khả Hòa
V-League 2016, Việt Nam lần đầu tiên sử dụng trái bóng Primero One Plus của Grand Sport . 10 năm trước đó, giải V-League đều gắn bó với thương hiệu bóng Động Lực. Nhiều ý kiến của các CLB cho rằng bóng của Grand Sport gây khó khăn cho các cầu thủ, thời gian để các CLB làm quen với trái bóng mới mẻ này cũng rất ngắn ngủi trước khi bước vào mùa giải chính thức năm 2016.
Công ty Động Lực cũng cam kết giải quyết tất cả các tồn đọng nợ cũ, thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký, không để tồn đọng như thời gian vừa qua, đảm bảo chất lượng và tiến độ giải đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thanh Tùng

Lê Thanh Tùng

Rất mừng khi hai bên chịu ngồi lại với nhau. NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM. Mong rằng tất cả mọi người cùng chung tay cho bóng đá nước nhà. Xin cảm ơn.
HLV chân đất

HLV chân đất

Cứ như trò trẻ con.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.