V-League 2020 trở lại vào ngày 26.9 và kết thúc ngày 15.11

0 Thanh Niên Online
Ban Điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa có công văn gửi các CLB về thời gian dự kiến tái xuất của 3 giải mùa 2020. Trong đó V-League sẽ khởi tranh vào 26.9 và kết thúc ngày 15.11.
V-League khởi tranh vào cuối tháng 9 /// ẢNH: MINH TÚ V-League khởi tranh vào cuối tháng 9 - ẢNH: MINH TÚ
V-League khởi tranh vào cuối tháng 9
ẢNH: MINH TÚ
Ít ngày sau khi xác định kế hoạch thời điểm tiến hành Cúp quốc gia, Ban điều hành cho biết: "Giải vô địch quốc gia LS 2020 (V-League) trở lại với vòng 12 giai đoạn 1 ngày 26.; Nhóm B (6 đội đứng cuối bảng xếp hạng giai đoạn 1) sẽ kết thúc ngày 8.11; Nhóm A (8 đội đứng cuối bảng xếp hạng giai đoạn 1) kết thúc ngày 15.11.
Giải hạng nhất quốc gia LS 2020 trở lại với vòng 10 giai đoạn 1 vào ngày 25.9; kết thúc giải ngày 31.10".
V-League 2020 trở lại vào ngày 26.9 và kết thúc ngày 15.11 - ảnh 1

Bóng đá Việt Nam sẽ không dừng lại

ẢNH: MINH TÚ

Ban Điều hành cũng yêu cầu, BTC địa phương có trách nhiệm gửi văn bản có ý kiến của cơ quan chức năng địa phương về VPF, đối với 12 CLB V-League và 12 hạng nhất vào trước 17 giờ ngày 15.9.2020. Đối với 2 CLB SHB Đà Nẵng và Quảng Nam trước 17 giờ ngày 21.9.2020. Trong trường hợp BTC trận đấu của CLB không đảm bảo các yêu cầu trên, Ban Điều hành giải sẽ quyết định một sân thi đấu khác phù hợp.
Ban điều hành cũng yêu cầu các CLB thực hiện việc kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện trước khi tham dự các trận đấu. Kết quả xét nghiệm gửi về Ban điều hành giải 3 ngày trước khi trận đấu diễn ra và giấy xét nghiệm Covid-19 chỉ có hiệu lực nếu được xét nghiệm trong vòng 10 ngày trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên.
Những thành viên có sức khỏe và kết quả xét nghiệm không đảm bảo sẽ không được tham gia thi đấu, làm nhiệm vụ tại các trận đấu.
Các CLB thi đấu trên sân khách chủ động đảm bảo an toàn tuyệt đối phòng chống dịch bệnh cho tất cả các thành viên, cầu thủ trong sinh hoạt, ăn ở, di chuyển, tuân thủ nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch của địa phương trong suốt thời gian lưu trú, thi đấu.
Còn Cúp quốc gia, theo thông báo từ trước, vòng tứ kết diễn ra vào ngày 11,12.9; Vòng bán kết vào ngày 16.9 và chung kết vào ngày 20.9.
Như vậy các giải, trong đó có V-League sẽ không bị “trôi” sang tháng 12 như lo ngại của nhiều CLB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyên Mạnh (bìa phải) tại Gala trao giải V-League 2020, đã không được lên đội tuyển lần này /// ẢNH: VY KHÁNH

Ông Park Hang-seo lại gây tranh cãi khi loại Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc!

Danh sách đội tuyển Việt Nam vừa được thầy Park công bố lại một lần nữa gây tranh cãi bởi một số cầu thủ xuất sắc lại vắng mặt. Dĩ nhiên, ông Park cùng cộng sự luôn có những lý giải về mọi quyết định của mình nhưng dù sao sự vắng mặt của một vài cái tên cũng gây ra ít nhiều tiếc nuối