V-League có Trưởng giải mới

1 Thanh Niên Online
(TNO) Hôm nay (27.12), tại cuộc họp Hội đồng cổ đông thường niên 2014, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức bầu ông Nguyễn Minh Ngọc làm Trưởng giải V-League 2015.

(TNO) Hôm nay (27.12), tại cuộc họp Hội đồng cổ đông thường niên 2014, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức bầu ông Nguyễn Minh Ngọc làm Trưởng giải V-League 2015.

>> VPF có thể bầu lại chủ tịch
>> VFF và VPF chuẩn bị có kênh truyền hình riêng
>> VPF nào có quyền 'sờ mó' vào chuyện tiền nong các CLB
>> VPF nỗ lực đẩy lùi bạo lực sân cỏ

 V-League có Trưởng giải mới - ảnh 1
Ông Nguyễn Minh Ngọc làm Trưởng giải V-League 2015 - Ảnh: VPF

Trong hai mùa giải qua, V.League sử dụng trưởng ban tổ chức giải người nước ngoài. Hai chuyên gia Tanabe và Tanaka Koji lần lượt được J-League (Giải Vô địch Quốc gia Nhật Bản) cử sang ngồi vào chiếc ghế Trưởng giải của V-League.
 
Tuy nhiên, trước yêu cầu mới, VPF đã chính quay trở lại sử dụng trưởng giải người bản địa nhằm có được sự hiểu biết với bóng đá Việt Nam. Quan trọng hơn, điều này sẽ giúp VPF tiết kiệm được hàng tỉ đồng tiền thuê trưởng giải ngoại như trước đây.
 
Ông Nguyễn Minh Ngọc là một chuyên gia tổ chức thi đấu trẻ tuổi và có kinh nghiệm làm Phó ban tổ chức giải trong nhiều năm.

Ngoài vị trí trưởng giải, VPF cũng đã thông qua việc ông Võ Quốc Thắng sẽ tiếp tục giữ cương vị chủ tịch Hội đồng quản trị VPF ở nhiệm kỳ mới.

 V-League có Trưởng giải mới - ảnh 2
Các thành viên chủ chốt của Công ty VPF - Ảnh: VPF

VPF cũng đã thông báo về việc Toyota sẽ là nhà tài trợ chính cho V-League 2015 (chưa được công bố giá trị hợp đồng). Đồng thời, VPF đề nghị các CLB sớm may logo của nhà tài trợ lên ngực áo của cầu thủ.

Ông Võ Quốc Thắng chính là người đã góp tiếng nói cực lớn trong việc tìm ra gói tài trợ mới cho V-League 2015.

Cũng tại cuộc họp, các ông Lê Hùng Dũng (chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF) và ông Đoàn Nguyên Đức (Phó chủ tịch VFF) đã chính thức rút lui khỏi VPF.

VPF cũng đã bầu ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên vào vị trí phó chủ tịch phụ trách tài trợ truyền thông VPF.

Danh sách thành viên HĐQT của Công ty VPF:

1. Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT
2. Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT phụ trách chuyên môn
3. Ông Nguyễn Công Khế - Phó Chủ tịch HĐQT phụ trách Tài trợ Truyền Thông
4. Bà Đinh Thị Thu Trang - Ủy viên
5. Ông Phạm Ngọc Viễn - Ủy viên
6. Ông Nguyễn Hồng Thanh - Ủy viên
7. Ông Bùi Xuân Hòa - Ủy viên

Danh sách thành viên Ban kiểm soát:
1. Bà Nguyễn Thanh Hương - Trưởng Ban Kiểm soát
2. Ông Nguyễn Nam Hùng - thành viên
3. Ông Nguyễn Giang Đông - thành viên

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
trang bộ đôi

trang bộ đôi

Trông cái bộ mặt của trưởng giải mới V-League đã biết một giải mới không có gì mới lại bán độ, lại trọng tài đểu. Tạm biệt bóng đá Việt Nam, xem giải đấu của anh bạn Lào cho sạch mắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.