V-League tạm dừng trong tháng 3 để tránh Covid-19

0 Thanh Niên Online
20 giờ ngày 15.3, Ban Điều hành Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã thông báo về việc tạm dừng giải vô địch quốc gia V-League 2020.
Sau khi kết thúc vòng 2 vào ngày 15.3, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ hoãn /// Minh Tú Sau khi kết thúc vòng 2 vào ngày 15.3, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ hoãn - Minh Tú
Sau khi kết thúc vòng 2 vào ngày 15.3, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ hoãn
Minh Tú
Thông báo nêu rõ: “Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị VPF, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với chiều hướng gia tăng các ca lây nhiễm và nguồn lây nhiễm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia giải đấu, Ban Điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia quyết định: Tạm dừng giải bóng đá vô địch quốc gia LS (V-League) 2020 đến hết tháng 3.2020.
Ban Điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 phù hợp, kịp thời báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và thông báo đến các CLB”.
V-League tạm dừng trong tháng 3 để tránh Covid-19 - ảnh 1

Hai giải đấu V-League và hạng nhất dự kiến quay lại vào tháng 4.2020

Minh Tú

Thông báo cũng nêu rõ: “Ban Điều hành đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo thông báo số 28/TB-BĐH ngày 10.3.2020.
Đề nghị các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi các giải đấu tiếp tục diễn ra. Vì sự thành công của các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020, Ban điều hành giải mong nhận được sự chung tay, hợp tác, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các CLB và BTC trận đấu”.
Theo dự kiến, vòng 3 V-League sẽ diễn ra vào các ngày 19, 20.3 nhưng nay vòng này sẽ được dời sang tháng 4. Trước khi tạm dừng V-League, VPF cũng đã tạm hoãn giải hạng nhất 2020. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm