CĐV Nam Định quay lưng, trưng băng rôn phản đối trọng tài

4 Thanh Niên Online
Cho rằng DNH.Nam Định bị các trọng tài xử ép trong các trận đấu gần đây, CĐV Nam Định đã có hành động quay lưng lại sân thi đấu khi đến sân Thiên Trường xem trận Nam Định gặp Becamex Bình Dương.
 
CĐV Nam Định quay lưng về phía sân thi đấu để tỏ thái độ với cách điều hành của trọng tài /// Ảnh Minh Hoàng CĐV Nam Định quay lưng về phía sân thi đấu để tỏ thái độ với cách điều hành của trọng tài - Ảnh Minh Hoàng
CĐV Nam Định quay lưng về phía sân thi đấu để tỏ thái độ với cách điều hành của trọng tài
Ảnh Minh Hoàng
Chiều 23.7, tại SVĐ Thiên Trường đã diễn ra trận đấu giữa đội chủ nhà DNH.Nam Định gặp CLB  Becamex Bình Dương. Trận đấu kịch tính này đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Đây là kết quả phản ánh đúng diễn biến trận đấu và khiến cả hai đội hài lòng.
Tuy nhiên, trong trận đấu này, CĐV Nam Định đã có một số hành động tỏ rõ thái độ không hài lòng với Ban trọng tại của giải. Ngay sau khi lễ chào cờ kết thúc, hàng ngàn CĐV Nam Định đã đồng loạt quay lưng về phía sân thi đấu trong khoảng 5 phút. CĐV Nam Định cho rằng đó là cách để phản đối lối điều hành có phần chèn ép CLB nhà của các trọng tài.
Không những vậy, khán đài sân Thiên Trường xuất hiện nhiều băng rôn in hình ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban trọng tài. Các băng rôn do CĐV Nam Định trưng ra đều có nội dung yêu cầu ông Dương Văn Hiền từ chức.Nhưng bên cạnh đó cũng có những dòng chữ phản cảm chỉ trích ông Hiền "tao có nghề ghi âm" ý nhắc lại câu chuyện va chạm trước đây cũng liên quan đến công tác trọng tài giữa ông Hiền và ông Trần Mạnh Hùng (khi đó là phó chủ tịch HĐQT VPF) và để bảo vệ mình ông Hiền đã có ghi âm để làm bằng chứng.
CĐV Nam Định quay lưng, trưng băng rôn phản đối trọng tài - ảnh 1

Sân Thiên Trường xuất hiện nhiều băng rôn in hình ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban trọng tài

Ảnh Minh Hoàng

Trước đó, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của CLB DNH.Nam Định cũng tố cáo trọng tài xử ép đội mình. Ông Nguyễn Văn Sỹ tỏ rõ thái độ không hài lòng với cách điều hành của ông Dương Văn Hiền và dọa "nếu còn bị xử ép, CLB DNH.Nam Định sẽ bỏ giải".
Thực tế, trong các trận đấu đã qua của V-League 2020, các trọng tài đã mắc nhiều sai sót. Ban trọng tài cũng đã ra nhiều án phạt để xử lý các vị vua áo đen mắc lỗi. Gần đây nhất, trọng tài Mai Xuân Hùng đã bị “treo còi” 6 trận vì bỏ sót ít nhất 3 quả phạt đền cho Nam Định ở vòng 10.
Có thể thấy, việc các trọng tài mắc lỗi là đáng trách và họ cũng đã phải nhận những án phạt không hề nhẹ. Vậy nên, việc CĐV Nam Định có hành động quay lưng về phía sân thi đấu và trưng băng rôn phản đối cá nhân ông Dương Văn Hiền là không đẹp, có ý bôi nhọ và xúc phạm cá nhân. Thậm chí, BTC sân Thiên Trường hoàn toàn có thể bị phạt bởi những hành động phản cảm trên của CĐV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Bỏ sót 3 quả phạt đền trong 1 trận đấu thì khó lòng nói sai sót, thực sự có "vấn đề", CĐV phản ứng có cực đoan chút cũng là bình thường.
ThiQuy Hà

ThiQuy Hà

Từ TP HCM người dân SG ủng hộ các bạn Nam Định, vì 1 nền bóng đá lành mạnh.
phuong nguyen

phuong nguyen

Bức xúc nhưng những hình ảnh không đẹp đó không nên cho qua , FIFA không cho phép bêu xấu hình ảnh Trọng tài như vậy dù có sai sót của trọng tài .
Hùng Cường

Hùng Cường

Vậy Fifa có cho 1 ông chủ nhiều đội bóng ko? Fifa có đền cho NĐ 8 điểm đã mất ko bạn?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HAGL hướng đến ngôi vô địch V-Legaue 2021  /// Minh Hoàng

HAGL đấu trận chốt hạ V-League 2021 với Viettel trên sân Pleiku?

Nếu sau vòng 13 chiều mai, HAGL cùng Viettel  vẫn giữ 2 vị trí nhất, nhì giai đoạn 1 V-League 2021  thì họ sẽ chạm trán nhau ở vòng 5, cũng là vòng cuối giai đoạn 2 trên sân Pleiku. Trận đấu này nhiều khả năng sẽ quyết định ngôi vô địch V-League 2021.