Văn Hậu cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trước ngày tái ký hợp đồng với Heerenveen

3 Thanh Niên Online

Hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu khoe cơ bắp múi nào ra múi đó, chờ giây phút chính thức tái ký hợp đồng với CLB Heerenveen để ở lại Hà Lan chơi bóng thêm mùa giải nữa.

Văn Hậu tập luyện khoe cơ bắp săn chắc  /// FBNV Văn Hậu tập luyện khoe cơ bắp săn chắc - FBNV
Văn Hậu tập luyện khoe cơ bắp săn chắc
FBNV

Những ngày gần đây, lãnh đạo CLB Heerenveen liên tục nhắc đến Văn Hậu đồng thời khẳng định hậu vệ tuyển Việt Nam là mục tiêu mà CLB đàm phán cho mùa giải mới. Văn Hậu muốn ở lại, CLB Hà Nội ủng hộ hai tay, Heerenven cũng mở lời đồng nghĩa với việc gần như chắc chắn Văn Hậu được ở lại Hà Lan.

Văn Hậu cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trước ngày tái ký hợp đồng với Heerenveen  - ảnh 1

Văn Hậu thường xuyên tập tạ tại nhà nên cơ bắp phát triển

FBNV

Thêm dấu hiệu cho thấy Văn Hậu sắp hoàn tất giấc mơ ở lại chơi bóng ở châu Âu khi người đại diện của anh, ông Nguyễn Đắc Văn cũng đã có mặt tại Heerenveen nhằm hỗ trợ cầu thủ này. Ít người biết ông Nguyễn Đắc Văn cũng là người kết nối Giám đốc  kỹ thuật người Đức Jurgen Gede với VFF và cũng là người đại diện cho nhiều cầu thủ nổi tiếng khác tại Việt Nam.

Văn Hậu cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trước ngày tái ký hợp đồng với Heerenveen  - ảnh 2

Văn Hậu tự nấu nướng, chăm sóc sức khỏe tại nhà trong mùa Covid-19

FBNV

Sau gần 1 năm tập luyện cùng Heerenveen, trong đó có thời gian tự tập luyện ở nhà vì dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn theo giáo án của CLB, Văn Hậu cho thấy sự phát triển mạnh mẽ về… cơ bắp.

Văn Hậu hạnh phúc bên bánh sinh nhật, nói tiếng Anh với người Hà Lan

Trong video, hình ảnh mới đây, chàng trai 21 tuổi quê Thái Bình “khoe” cơ bắp săn chắc. Cân nặng của chàng hậu vệ cao 1m86 này cũng tăng lên 2 kg, thành 82 kg so với hồi tháng 10.2019. Văn Hậu thổ lộ thời gian qua anh tập nhiều về sức mạnh, thể lực và mong dịch bệnh sớm kiểm soát để trở lại tập luyện cùng các đồng đội.
Văn Hậu cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trước ngày tái ký hợp đồng với Heerenveen  - ảnh 3

Văn Hậu (phải) quyết chinh phục giải Hà Lan

CLB Heerenveen

Ngày 7.5, HLV Jansen có chia sẻ lạc quan về Văn Hậu trong đó có sự tiến bộ theo đúng lộ trình, hứa hẹn vào khả năng tranh chấp vị trí đá chính ở mùa giải mới. Giám đốc kỹ thuật Hamstra cũng dành lời khen, động viên Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu trầy trật ở Heerenveen, “sao” Ajax Amsterdam cũng từng như vậy

CLB Heerenveen cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh nên đang suy tính chuyện giảm lương đội bóng. Ngay cả hợp đồng của Văn Hậu nhiều khả năng cũng theo dạng cho mượn thêm 1 năm chứ không mưa đứt. Mức lương của Văn Hậu cũng khó đảm bảo bằng năm ngoái…Chẳng sao cả bởi chàng cầu thủ trẻ Văn Hậu đã quyết chọn con đường duy nhất cho mình là ở lại và chiến đấu cho 1 vị trí chính thức ở CLB Heerenveen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
duy ha Nguyen

duy ha Nguyen

Mong cho ước mơ của Văn Hậu tiếp tục ở lại Hà Lan trở thành hiện thực để Hậu tiếp tục cọ xát và trưởng thành thêm về chuyên môn ở một quốc gia có nền bóng đá hiện đại.
Hj

Hj

Cố lên Văn Hậu. Ráng rèn luyện thể lực, kỹ thuật, tư duy chơi bóng và đặc biệt là duy trì ý chí, bản lĩnh vượt khó. Có viết nên lịch sử cho riêng mình hay không là do mình thôi.
BụtĐồ

BụtĐồ

Chúc Văn Hậu thành công, cũng là thành công của bóng đá nước nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm