Văn Hậu quá dũng cảm

3 Thanh Niên Online
Người hâm mộ cả nước đã hết lời thán phục khi thấy Văn Hậu dũng cảm dùng đầu đưa vào chân đối phương để cứu thua cho tuyển VN.
Văn Hậu đã có hành động dũng cảm để cứu thua cho tuyển VN /// Độc Lập Văn Hậu đã có hành động dũng cảm để cứu thua cho tuyển VN - Độc Lập
Văn Hậu đã có hành động dũng cảm để cứu thua cho tuyển VN
Độc Lập
Tình huống xảy ra ở phút 81 khi Thái Lan có pha tấn công nguy hiểm đưa bóng vào khu vực tiệm cận 5m50 của khung thành tuyển VN. Khi Văn Lâm đã lỡ đà, bóng đến chân Ekanit. Lúc này, Văn Hậu cũng đã lỡ đà té ngã, nhưng anh vẫn nhanh trí di chuyển sát đất và dũng cảm đưa đầu mình hứng trọn quả sút bóng cự ly gần của Ekanit.

Văn Hậu thi đấu lăn xả giúp Việt Nam thoát khỏi bàn thua

Nhờ hành động dũng cảm của Văn Hậu nên Ekanit bị hạn chế góc sút không thể dứt điểm thành công, nếu không rất có thể VN đã bị thủng lưới.
Văn Hậu cũng là người chơi khá tốt ở trận đấu này. Nhưng người được ngợi khen nhiều nhất là thủ thành Đặng Văn Lâm. Lâm “tây” đã chơi một trận quá hay khi cản phá hầu hết các pha dứt điểm của Thái Lan. Trong đó, có tình huống Văn Lâm cản phá thành công quả sút 11m của Theerathon.

Tiến Dũng, Tiến Linh ghi bàn vào lưới Thái Lan nhưng Việt Nam vẫn không thắng

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
thuc nguyen

thuc nguyen

Văn Hậu thật dũng cảm. Lăn xả, biết nghĩ vì đồng đội.
Nguyễn kim Hồng

Nguyễn kim Hồng

Trời ơi!tôi chưa thấy lứa cầu thủ nào lăn xả hay như vậy
nguyễn hoàng nam

nguyễn hoàng nam

Văn Hậu là một chiến binh, anh sẽ truyền cảm hứng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm