Văn Pho nghỉ thi đấu 1 tháng, cầu thủ Đà Nẵng gửi lời xin lỗi HAGL

3 Thanh Niên Online

Theo giám đốc điều hành CLB HAG Huỳnh Mau thì các bác sĩ đã yêu cầu trung vệ Văn Pho phải nghỉ từ 3 đến 4 tuần mới có thể tập luyện trở lại nhằm bảo đảm an toàn.

Theo giám đốc điều hành CLB HAG Huỳnh Mau thì các bác sĩ đã yêu cầu trung vệ Văn Pho phải nghỉ từ 3 đến 4 tuần mới có thể tập luyện trở lại nhằm bảo đảm an toàn.

Văn Pho nghỉ thi đấu 1 tháng, cầu thủ Đà Nẵng gửi lời xin lỗi HAGL - ảnh 1Văn Pho tại bệnh viện sau pha va chạm mạnh với James - Ảnh: Ngọc Linh

Sau vài ngày chờ đợi, trung vệ Văn Pho đã được thực hiện chụp X-quang và M.R.I để kiểm tra mức độ chấn thương mắc phải sau khi lãnh trọn cú đạp của Horace James trong trận gặp SHB.Đà Nẵng.

Kết quả cho thấy xương sườn của anh không bị gãy hay rạn. Tuy nhiên, phần mềm của trung vệ này đã bị tổn thương khá nặng. Vào lúc này, Văn Pho đã có thể nói chuyện nhẹ và ăn cháo. Tuy nhiên, anh vẫn đang được khuyến cáo hạn chế ngồi hoặc đi lại vì bên trong vẫn còn đau.

Theo ông Mau, dự kiến Văn Pho sẽ vẫn phải nằm lại bệnh viện để theo dõi xem có tụ máu bầm hay không chứ chưa được về ngay. “Bác sĩ bảo phải ở lại theo dõi thêm 2-3 ngày nữa”, ông Mau cho biết.

Văn Pho nghỉ thi đấu 1 tháng, cầu thủ Đà Nẵng gửi lời xin lỗi HAGL - ảnh 2James đã gửi lời xin lỗi Văn Pho - Ảnh: Minh Trần
Cũng theo ông Mau, do còn phải đợi kiểm tra khả năng xuất hiện tụ máu bên trong, nên các bác sĩ đã yêu cầu Văn Pho phải nghỉ tập từ 3 đến 4 tuần.

Như thế, theo ý kiến của bác sĩ thì cầu thủ người Đồng Tháp nhiều khả năng sẽ không thể có mặt trong trận HAGL tiếp T.Quảng Ninh (6.3) và làm khách tại sân Cao Lãnh (13.3).

Rất may cho anh và HAGL là sau đó V-League 2016 sẽ tạm nghỉ gần 1 tháng để nhường chỗ cho tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận cuối tại vòng loại kép World Cup 2018 và Asian Cup 2019.

Trên tài khoản facebook của Hội CĐV CLB SHB.Đà Nẵng cũng đã trích lời xin lỗi của tiền đạo Horace James đến Văn Pho: “Lời xin lỗi chân thành của tôi đến Văn Pho. Tôi chưa bao giờ có ý định va chạm hay làm anh ấy đau. Khi đó tôi chỉ chạy đến bóng trong khi anh ấy cố gắng cản bóng. Tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện để Văn Pho hồi phục sớm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Ánh Trinh

Nguyễn Ánh Trinh

Hà Lan ước giá mà trọng tài này bắt trận chung kết World Cup 2010.
nguyễn văn ba

nguyễn văn ba

HAGL phải xem lại cách ứng xử với các trọng tài, còn cứ mải mê theo đuổi thứ bóng đá sạch trong thời nay thì không ai dám bảo đảm rằng các trọng tài khuyến khích các hành vi vào bóng (đúng quy định) làm cầu thủ HAGL phải chùn chân và cầm chắc bị thương. Nên nhớ các trọng tài khi được phân công điều hành trận nào thì còn phải có nghĩa vụ với người ở nhà, cấp trên. Nếu cứ hành xử như HAGL chắc phải bảo vợ chi thóc giống ra.
dang ngoc thao

dang ngoc thao

Con tằm phải trả nợ dâu. Cầu thủ chuyên nghiệp phải xả thân vì chén cơm manh áo. Cú cản bóng chết người để bảo vệ mành lưới đội nhà đáng khen của chú. Chỉ đáng trách cái nhìn *bịt bạc* của trọng tài và nhất là của ông MÙI.Tôi ước gì người hưởng cú đá đó là ông Mùi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.