Văn Quyến có thể trở lại Ninh Bình vào giữa tháng 5

8 Thanh Niên Online
(TNO) Trước yêu cầu của AFC, hiện nay V.Ninh Bình đang gấp rút tu sửa sân thi đấu để kịp phục vụ cho trận knock out sắp tới. Trong khi đó lãnh đạo đội bóng cũng đang cân nhắc về khả năng ra sân của Văn Quyến.

(TNO) Trước yêu cầu của AFC, hiện nay V.Ninh Bình đang gấp rút tu sửa sân thi đấu để kịp phục vụ cho trận knock out sắp tới. Trong khi đó lãnh đạo đội bóng cũng đang cân nhắc về khả năng ra sân của Văn Quyến.

>> Văn Quyến vẫn còn nặng nợ với bóng đá
>> Cái tên Văn Quyến vẫn còn 'hot' lắm
>> Văn Quyến đột ngột giã từ bóng đá

 Văn Quyến có thể trở lại Ninh Bình vào giữa tháng 5 - ảnh 1
Văn Quyến (trái) có thể sẽ trở lại ở trận gặp CLB Churchill Brothers - Ảnh: Khả Hòa

Trong công văn gửi VFF và CLB V.Ninh Bình, AFC đã yêu cầu đổi sân thi đấu vì mặt cỏ sân Ninh Bình quá kém. Trên thực tế, những buổi tập cuối cùng của CLB V.Ninh Bình trước khi đi Myanmar thi đấu cũng đã phải dời sang sân của nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Phạm Văn Lệ - Chủ tịch CLB V.Ninh Bình cho biết, hiện nay CLB đang gấp rút sửa sang lại sân đấu và chắc chắn sẽ kịp thời cho trận đấu diễn ra ngày 13.5 tới đây. CLB đang cố gắng hết sức để giữ lấy lợi thế được thi đấu trên sân nhà chứ không muốn thi đấu trên sân khác.

Về trường hợp của Văn Quyến, ông Lệ cũng cho biết, hiện tại CLB vẫn chưa thanh lý hợp đồng với anh nên việc anh có ra sân hay không vẫn do ban lãnh đạo CLB quyết định.

Hiện tại ban lãnh đạo giao cho HLV Nguyễn Văn Sỹ trực tiếp làm việc với Văn Quyến về vấn đề này. “Đối với Lê Văn Thắng và Hoàng Danh Ngọc thì hai cầu thủ này có thể sẽ trở lại ở trận gặp CLB Churchill Brothers nếu đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn”, ông Lệ nói.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói: “Trận đấu loại trực tiếp vào ngày 13.5 tới vẫn chưa được bổ sung thêm cầu thủ nên đội vẫn chỉ còn 15 người.

Vì thế, tôi sẽ cân nhắc việc gọi Quyến vì theo tôi được biết, Quyến vẫn chưa cầm bản thanh lý hợp đồng”.

Về những diễn tiến khác, chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ cho biết, sau khi từ Myanmar về, ngoài bản thân ông được mời lên cơ quan công an làm việc, để ông cung cấp thêm các dữ liệu quan trọng liên quan đến những trận đấu đang nghi có “mùi” của Ninh Bình, thì không còn cầu thủ nào khác được gọi.

Đinh Dụng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tấn Hải

Tấn Hải

Nên cho Văn Quyến nghỉ bóng đá luôn. Cầu thủ gì mà không thấy có tên trong danh sách đi đá là đòi bỏ luôn. Đúng là trẻ trâu.
nam

nam

Thằng Quyến mà làm HLV thì lũ nhóc sẽ đi bán độ hết, ở tù hết cả đám. Vớ vẫn thật
CuTi

CuTi

Chấp nhận cho rời đội, người ta tuyên bố giải nghệ rồi bây giờ nói chưa cần thanh lý nên có thể quay trở lại, chuyện chỉ có ở nền bóng đá kém phát triển như VN hài thật
Võ Tòng

Võ Tòng

Thôi em ạ, về quê đá bóng hoặc kinh doanh mưu sinh lo cuộc sống. Em không được NB đối xử đúng tầm thì không nên quay lại làm chi. Chẳng qua họ không cần em nữa. Đất mẹ Nghệ An có khối việc cho em làm. Cái nào sai thì phải sửa, còn em đá bóng tôi rất thích. Hoặc em làm huấn luyện viên cho các cháu thiếu nhi NA đá bóng thì tuyệt vời. (Đồng hương xứ Nghệ)
VIET

VIET

Biết gì mà nói về người ta. Quyến ơi cố lên
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.