Văn Quyến không 'mặn mà' quay lại Ninh Bình

4 Thanh Niên Online
(TNO) Đó là chia sẻ của HLV trưởng CLB V.Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ khi trao đổi với Thanh Niên Online chiều nay.

(TNO) Đó là chia sẻ của HLV trưởng CLB V.Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ khi trao đổi với Thanh Niên Online chiều nay.

>> Văn Quyến vẫn... bặt vô âm tín
>> Văn Quyến có một đêm cân nhắc trở lại Ninh Bình
>> Sinh nhật buồn của Văn Quyến

 Mặt sân cỏ đã được chăm sóc khá tốt
Mặt sân cỏ đã được chăm sóc khá tốt

Ông Sỹ cho biết, mấy hôm nay lãnh đạo CLB đã chủ động liên lạc với Quyến để gọi anh quay trở lại nhưng có vẻ như Văn Quyến không mặn mà lắm với đề nghị của CLB.

Tuy nhiên HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng cho biết, về nhân sự của CLB cũng không đáng ngại lắm khi sắp tới đây ông sẽ bổ sung Danh Ngọc và Văn Thắng trong đội hình. Như vậy nếu Văn Quyến không tham gia trận đấu tới, V.Ninh Bình vẫn còn 15 cầu thủ. “Mình còn bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu”, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.

Chiều nay, CLB V.Ninh Bình tiếp tục luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Churchill Brothers (Ấn Độ) vào ngày 13.5 trên sân nhà. Hiện tại một số cầu thủ chưa thu xếp xong việc riêng nên chỉ có 11 cầu thủ trên sân tập.

 Hiện tại đường Pitch ngoài sân đang được siêu thị Ocean Mart dùng làm bãi giữ xe
Hiện tại đường biên sân Hoa Lư đang được siêu thị Ocean Mart dùng làm bãi giữ xe

Đối với yêu cầu của AFC về sân thi đấu, V.Ninh Bình cũng đang tích cực hoàn thiện. Theo quan sát của chúng tôi, mặt sân cỏ đã được chăm sóc kỹ càng, tuy nhiên khu vực xung quanh sân thi đấu vẫn còn khá bừa bộn, đường pitch xung quang sân còn được dùng làm bãi đỗ xe.

Mặc dù vậy theo ông Phạm Văn Lệ, chủ tịch CLB thì V.Ninh Bình chắc chắn sẽ hoàn thiện công tác sửa sang sân đấu kịp phục vụ cho trận đấu ngày 13.5.

 Vật liệu xây dựng bừa bộn trong khu vực sân thi đấu
Vật liệu xây dựng bừa bộn trong khu vực sân thi đấu

Bài, ảnh: Đinh Dụng

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoang

hoang

Là cầu thủ nên chuyên nghiệp hơn mới phải, có bao giờ Quyến nghĩ đến CLB đã cưu mang mình lúc that nghiệp không?
Minh Dung

Minh Dung

Văn Quyến đã thể hiện lòng tự trọng của mình là quyền chính đáng đấy. Khi ông chủ đã tuyên bố không cần thì muối mặt ở lại nhận lương tháng thì mới nhục mặt. Tuyên bố giải nghệ là hợp lý với Văn Quyến trong tình huống này. Còn ông chủ câu lạc bộ đừng có mưa nắng thất thường để cầu thủ còn biết tôn trọng.
Suzuki

Suzuki

Thằng này đá cũng giỏi nhưng bán độ thì giỏi hơn. Thôi thì giải nghệ sớm đi cho lành, không thì lại vô hộp lần nữa thì râu dài khó lấy vợ đấy..
tuan

tuan

Ông chủ V.Ninh Bình xử lý vụ Văn Quyến như con nít dẹp đội V.Ninh Bình đi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển Việt Nam sẽ đấu với đội nào tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022? /// NGỌC LINH

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra khi nào?

Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng ban thi đấu Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nói: “Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là sân chơi danh giá của bóng đá quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ tự đánh giá, rèn luyện, tiếp cận với trình độ cao, và hy vọng trong thời gian tới chúng ta có thể hòa nhập một cách ổn định cũng như tạo nên sự phát triển mới cho bóng đá Việt Nam”.