Văn Quyến muốn khán giả nhớ đến mình dù chỉ… chút ít

3 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định, dù đang lâm vào tình trạng khủng hoảng nhân sự trầm trọng nhưng Ninh Bình vẫn quyết thắng Churchill Brothers (Ấn Độ), còn Văn Quyến hy vọng khán giả sẽ nhớ đến mình ở trận đấu cuối cùng của sự nghiệp vào ngày 13.5 tới.

(TNO) HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định, dù đang lâm vào tình trạng khủng hoảng nhân sự trầm trọng nhưng Ninh Bình vẫn quyết thắng Churchill Brothers (Ấn Độ), còn Văn Quyến hy vọng khán giả sẽ nhớ đến mình ở trận đấu cuối cùng của sự nghiệp vào ngày 13.5 tới.

>> Có Văn Quyến, V.Ninh Bình vẫn sợ... ông Trời
>> HLV Nguyễn Văn Thịnh tiếc cho Văn Quyến
>> Văn Quyến: Giải nghệ với tôi thời điểm này là thích hợp!

 Văn Quyến muốn khán giả nhớ đến mình dù chỉ… chút ít - ảnh 1
HLV Nguyễn Văn Sỹ và Văn Quyến đặt quyết tâm sẽ thắng Churchill Brothers vào ngày 13.5 - Ảnh: Khả Hòa

Chỉ còn ít ngày nữa, Ninh Bình sẽ bước vào cuộc chạm trán với đối thủ mạnh đến từ Ấn Độ và chỉ có chiến thắng mới được đi tiếp vào giai đoạn 2 của AFC Cup.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói: “Chúng tôi đang ráo riết tập luyện và các cầu thủ còn lại của đội đang cố quên đi những sự cố đã và đang xảy ra. Như khán giả đã biết, các cầu thủ trụ cột của Ninh Bình, người bị tạm giam người chờ điều tra tiếp, 5 trong tổng số 6 cầu thủ người nước ngoài đã tìm đến đội bóng mới.

Nhưng không phải vì thế mà Ninh Bình buông xuôi. Thậm chí, mỗi thành viên trong đội cảm thấy trách nhiệm của mình vào lúc này phải nâng lên một bậc.

Dù sao chúng tôi cũng đang là một trong hai đại diện của bóng đá Việt Nam được thi đấu tại AFC Cup. Có khó khăn thế nào cũng phải hết sức và đồng lòng để vượt qua. Nếu thành công thì quá tốt. Còn nếu phải dừng bước cũng không cảm thấy phải hổ thẹn.

Các cầu thủ trẻ ít được thi đấu sẽ có động lực khẳng định mình. Tôi tin các em sẽ thi đấu tốt”.

Vì nhân sự mỏng (đội chỉ còn lại 16 người, kể cả cầu thủ Văn Quyến mới trở lại) nên HLV Nguyễn Văn Sỹ buộc phải ghép các cầu thủ U19 vào tập cùng đội.

Văn Quyến muốn khán giả nhớ đến mình dù chỉ… chút ít - ảnh 2 Tôi hy vọng cá nhân mình và các cầu thủ khác sẽ thể hiện một phong độ tốt, chơi thật hay và giành chiến thắng vào ngày 13.5. Tôi cũng mong khán giả nhớ đến mình một chút trước khi giải nghệ. Đây sẽ là trận đấu đáng nhớ trong sự nghiệp cầu thủ của tôi Văn Quyến muốn khán giả nhớ đến mình dù chỉ… chút ít - ảnh 3
Văn Quyến
Trong đội hình của Ninh Bình còn lại duy nhất 1 cầu thủ nước ngoài là Sim Woon Sub. Tiền vệ người Hàn Quốc quyết tâm ở lại để tiếp tục được thi đấu ở AFC Cup.

Anh phát biểu: “AFC Cup là đấu trường quan trọng ở Châu Á nên tôi muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng để được thi đấu tại đây.

Không khí trùng xuống bởi những rắc rối do các cầu thủ dính đến tiêu cực gây ra. Nhiều cầu thủ đi đến đội khác, nhưng giờ không khí tập luyện sôi nổi đã trở lại và tôi vẫn tin vào một chiến thắng”.

Ngoài tính chất của trận đấu tranh vé vào tứ kết cúp AFC, đây còn là cơ hội để Văn Quyến, thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam thi đấu lần cuối cùng trước khi chính thức giải nghệ.

Không còn tỏ ra e dè với báo chí như trước, Văn Quyến khá hồ hởi khi tiếp xúc với các phóng viên. Điều này chứng tỏ Quyến đang có một trạng thái tinh thần rất tốt và ảnh hưởng tích cực đến các đồng đội của anh

Quyến chia sẻ: “Mong muốn của tôi là chia tay bóng đá nên tôi mới quyết định trở về Sông Lam Nghệ An.

Nhưng thấy tình cảnh của Ninh Bình quá khó khăn nên tôi không đành lòng và quyết định trở lại để giúp đỡ. Tôi hy vọng cá nhân mình và các cầu thủ khác sẽ thể hiện một phong độ tốt, chơi thật hay và giành chiến thắng vào ngày 13.5.

Tôi cũng mong khán giả nhớ đến mình một chút trước khi giải nghệ. Đây sẽ là trận đấu đáng nhớ trong sự nghiệp cầu thủ của tôi”.

Các cầu thủ trẻ khao khát thể hiện mình, cầu thủ ngoại duy nhất quyết tâm ở lại chỉ để được đá tại đấu trường Châu lục, riêng Văn Quyến chắc chắn sẽ cháy hết mình để tri ân người hâm mộ.

HLV Nguyễn Văn Sỹ rõ ràng có quyền tự tin ở trận đấu tới khi ông đang sở hữu đội quân mỏng về lực lượng nhưng tinh thần thì cao hơn bất kỳ đội bóng nào.

                                                                           Phương Lan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoai Nam

Hoai Nam

Có cô thì chợ vẫn đông - Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn vui !
thang

thang

Nhớ nhiều là đằng khác, vụ VQ bán độ
Đời Phiếm

Đời Phiếm

Stop thì hay hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm