Văn Quyến suýt đầu quân Hải Phòng

7 Thanh Niên Online
(TNO) Phạm Văn Quyến suýt đến Hải Phòng là câu chuyện thật nhưng đáng tiếc đến phút chót không thành vì phía đội bóng đất cảng không có đủ kinh phí rước anh.

(TNO) Phạm Văn Quyến suýt đến Hải Phòng là câu chuyện thật nhưng đáng tiếc đến phút chót không thành vì phía đội bóng đất cảng không có đủ kinh phí rước anh.

>> Văn Quyến đột ngột giã từ bóng đá
>> Cộng đồng mạng khóc tiễn Văn Quyến về... vườn
>> Văn Quyến khăn gói về quê cưới vợ và làm ăn

 Văn Quyến suýt đầu quân Hải Phòng - ảnh 1
Văn Quyến vẫn còn thiết tha với nghiệp cầu thủ - Ảnh: Bạch Dương

Một thành viên trong ban huấn luyện CLB Hải Phòng cho biết, khi V.Ninh Bình quyết định dừng thi đấu ở V-League 2014, Văn Quyến đã liên hệ với Hải Phòng để mong được tiếp tục thi đấu.

Tuy nhiên, thương vụ này đã đổ bể vì kinh phí của Hải Phòng có hạn và họ chỉ đồng ý trả lương hằng tháng cho anh chứ không có tiền lót tay khi hai bên ký kết hợp đồng. Chính điều đó đã khiến Văn Quyến đi đến quyết định giải nghệ mới đây.

Thêm thông tin liên quan đến Văn Quyến, hiện tại đang có tin đồn Quyến "béo" ngoài việc về quê (Nghệ An) cưới vợ và làm kinh doanh, anh còn tham gia một đội bóng “phủi” ở TP.Vinh giống như đồng đội cũ Quốc Vượng.

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung binh Nam

Hung binh Nam

Văn Quyến! Từ giã sớm chừng nào hay chừng đó. Lẽ ra phải từ bỏ từ khi đi tù về. Văn Quyến còn nhớ một thời là học sinh cá biệt, còn nhớ mũi giày vô lễ đạp lên ống kính phóng viên, còn nhớ bao nhiêu là chuyện thể hiện là người không hoàn chỉnh về đạo đúc. Chính vì không hoàn chỉnh về đạo đức nên mới làm vẫn đục thanh danh lần cuối cho đến khi không còn nơi nào trong trong tâm hồn trong nữa mới chịu thôi
Hoàng Văn Hùng

Hoàng Văn Hùng

Loại này gán nợ chả ai thèm mới đúng
ok

ok

Với loại cầu thủ bán độ, bài bạc, tù tội như thế này, có cho không cũng chả ai thèm!
luckyoung

luckyoung

Còn bác thì không à? Kệ người ta, họ hoàn lương rồi còn bới thóc làm gì!! Xem lại vợ nhà nó bài bạc theo dzai kia kìa
cuoi

cuoi

Chào nhé, chú em tài ít, tật nhiều, đạo đức mỏng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm