Văn Quyến vẫn còn nặng nợ với bóng đá

5 Thanh Niên Online
(TNO) Sau nhiều ngày im lặng, Văn Quyến đã có những trải lòng đầu tiên về bản thân, trong đấy 'thằng béo' khiến không ít fan hâm mộ mừng khấp khởi khi khẳng định anh có thể sẽ sớm trở lại.

(TNO) Sau nhiều ngày im lặng, Văn Quyến đã có những trải lòng đầu tiên về bản thân, trong đấy 'thằng béo' khiến không ít fan hâm mộ mừng khấp khởi khi khẳng định anh có thể sẽ sớm trở lại.

 Văn Quyến vẫn còn nặng nợ với bóng đá - ảnh 1
Văn Quyến cần thời gian nghỉ ngơi để lấy lại thăng bằng - Ảnh: Khả Hòa

Phát biểu với báo chí, Thanh Hằng, vợ sắp cưới của Văn Quyến, đã có những chia sẻ về sự im lặng của vị hôn phu, vốn đang “cảm thấy mệt mỏi trước sự săm soi của báo chí trong thời gian qua, kể từ khi vụ án bán độ ở V.Ninh Bình nổ ra, nên trước mắt cần yên tĩnh để nghỉ ngơi một thời gian”.

Thanh Hằng, cô chủ xinh đẹp của một shop thời trang tại Vinh, bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào sự trong sạch của bạn trai, đồng thời hé lộ khả năng Quyến sẽ trở lại sân cỏ.

Cô bật mí: “Ý định giải nghệ chỉ thoáng qua trong đầu của Quyến khi biết tin bầu Trường giải tán đội bóng… Tôi hoàn toàn ủng hộ việc Quyến tiếp tục thi đấu vì đây là đam mê của anh ấy”.

 
Văn Quyến vẫn còn nặng nợ với bóng đá - ảnh 2 Tâm nguyện của tôi muốn phụng dưỡng mẹ già và sẽ lập gia đình trong năm nay. Còn chuyện mưu sinh chắc chắn phải có kế hoạch, nhưng giờ tôi chưa muốn tiết lộ. Biết đâu đấy, tôi lại không thể bỏ được bóng đá thì sao? Văn Quyến vẫn còn nặng nợ với bóng đá - ảnh 3
Văn Quyến
Trong khi Hằng khẳng định bạn trai mình sẽ chỉ ký hợp đồng thi đấu trong trường hợp “có tiền lót tay” thì trong phát biểu mới nhất, Quyến “béo” cũng để ngỏ khả năng trở lại sân cỏ.

Anh chia sẻ: “Trước mắt tôi chỉ muốn nghỉ ngơi, không muốn liên quan gì tới bóng đá một thời gian.

Tâm nguyện của tôi muốn phụng dưỡng mẹ già và sẽ lập gia đình trong năm nay. Còn chuyện mưu sinh chắc chắn phải có kế hoạch, nhưng giờ tôi chưa muốn tiết lộ. Biết đâu đấy, tôi lại không thể bỏ được bóng đá thì sao?”.

Như vậy, mong ước của rất nhiều fan hâm mộ của “thằng béo” sẽ rất có thể trở thành sự thật. Thực tế, những ngày qua trước thông tin Văn Quyến tính chuyện giải nghệ, rất nhiều CĐV trên khắp cả nước đã bày tỏ sự tiếc nuối.

Tuy nhiên, Văn Quyến đã khẳng định bản thân anh cảm thấy vẫn còn nợ người hâm mộ cả nước rất nhiều, bởi tình yêu bao la và khoan dung luôn vô tư gửi gắm lên bản thân mình. Chuyện anh sẽ trở lại có khả năng khá cao.

Đầu mùa giải này, Văn Quyến đã ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với V.Ninh Bình, không có tiền lót tay.

Được biết, trước khi Quyến “béo” rời Ninh Bình về Nghệ An vào đêm 19.4, Ninh Bình cũng đã làm thủ tục thanh lý cho tiền đạo này.

Bởi thế, “thằng béo” hoàn toàn có thể chủ động tìm được bến đỗ mới, trong đấy Hải Phòng đang là một trong những ứng viên.

Tiểu Bảo

>> Ninh Bình đã thanh lý hợp đồng với Văn Quyến
>> Cái tên Văn Quyến vẫn còn 'hot' lắm
>> Văn Quyến suýt đầu quân Hải Phòng
>> Văn Quyến đột ngột giã từ bóng đá
>> Cộng đồng mạng khóc tiễn Văn Quyến về... vườn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Sơn

Thanh Sơn

Thôi nghỉ hẳn bóng đá đi. Đá thì vớ va vớ vẩn cũng đòi "tiền lót tay" không biết xấu hổ. phụng dưỡng mẹ già ư ? Có mà ăn bám vợ và mẹ ấy.
Phạm Thanh Bình

Phạm Thanh Bình

Quyến hãy cố gắng lên, em chưa hết thời và tài năng của em thì không phải bàn cãi nữa, quan trọng là em có quyết tâm để thể hiện mình đáp ứng lòng mong mỏi và tình yêu thương mà người hâm mộ dành cho em, cố lên em nhé, chúng tôi luôn hy vọng ở em.
TÂY

TÂY

Vì ngoài đá bóng ra, Quyến còn biết làm gì nữa đâu?
nguyễn cao sơn

nguyễn cao sơn

Ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó. Cháu chưa hết thời. Chú là fan của cháu từ khi cháu còn nằm trong dội tuyển quốc gia. Phải cố gắng lên, cơ hội còn, cháu phải khác Công Vinh mới được là một tài năng không thể phủ nhận.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hùng Dũng và con trai /// FACEBOOK NHÂN VẬT

Quả bóng vàng 2019: Dũng 'chíp' và những câu chuyện chưa kể

Giành rất nhiều vinh quang như danh hiệu Quả bóng vàng năm 2019 cùng hàng loạt thành tích với tuyển Việt Nam và U.22, nhưng sự cố chấn thương trong trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội trên sân Thống Nhất hồi tháng 3.2021 khiến Đỗ Hùng Dũng phải xa sân cỏ từ đó đến nay.