Văn Quyết vui mừng khi được thầy Park nhớ đến

2 Thanh Niên Online
Sau 2 năm bị “lãng quên”, Văn Quyết đã được HLV Park Hang-seo gọi tập trung đội tuyển Việt Nam.
Chơi hay ở V-League, Văn Quyết được gọi vào tuyển Việt Nam /// Minh Tú Chơi hay ở V-League, Văn Quyết được gọi vào tuyển Việt Nam - Minh Tú
Chơi hay ở V-League, Văn Quyết được gọi vào tuyển Việt Nam
Minh Tú
Vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam vừa công bố danh sách 37 cầu thủ tập trung trong năm 2020 vào chiều qua (26.11). Trong danh sách này, đáng chú ý là sự trở lại của Nguyễn Văn Quyết và thủ môn Bùi Tấn Trường đều của Hà Nội.
Văn Quyết luôn chơi tốt trong màu áo đội bóng thủ đô, nhưng trong 2 năm qua anh không được HLV Park Hang-seo gọi vào tuyển Việt Nam. Dù bị “lãng quên” nhưng Văn Quyết không hề nhụt chí. Anh ngày càng chơi hay hơn để quyết tâm chứng tỏ bản thân mình.
Và sự chứng tỏ không thể tốt hơn khi anh “gánh team” Hà Nội để đưa đội bóng này về nhì trong điều kiện thiếu hụt lực lượng. Với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020 thì không có lý gì HLV Park Hang-seo lại không gọi Văn Quyết.
Được trở lại đội tuyển là tin rất vui với cầu thủ có nhiều đóng góp cho Hà Nội. “Tôi rất vui khi được HLV Park Hang-seo gọi tập trung tuyển Việt Nam, là cầu thủ tôi luôn muốn cống hiến hết sức mình cho màu áo tuyển Việt Nam, nên tôi sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội của mình”, Văn Quyết bày tỏ.
Văn Quyết vui mừng khi được thầy Park nhớ đến - ảnh 1

Văn Quyết luôn cháy hết mình trên sân cỏ

Minh Tú

Ngoài tin vui được trở lại tuyển Việt Nam, Văn Quyết cũng hy vọng mình đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2020 trong cuộc bình chọn do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức. Văn Quyết đã đoạt Quả bóng bạc 2 năm liền 2014 và 2015, nhưng đây là lần gần nhất Quả bóng vàng đến với anh.
Văn Quyết sẽ phải cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng với các đồng đội ở tuyển Việt Nam là Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Minh Hồng

Vũ Minh Hồng

Theo tôi nghĩ vì áp lực truyền thông mà ông Park gọi văn Quyết cho vui thôi, theo tôi không nên để văn Quyết ở tuyển vì tính cách của Quyết khó thay đổi
Lâm Phúc Thịnh

Lâm Phúc Thịnh

Cần bỏ cách đá có bóng xoay vòng vòng như compa chậm nhịp độ phản công thì ổn, còn ko lại cho về nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.