Văn Toàn khoe quà độc từ tiền đạo Luis Suarez

1 Thanh Niên Online

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sướng rơn người khi được tiền đạo CLB Barcelona Luis Suarez tặng chữ ký trên áo đấu.

Tiền đạo Suarez (phải) bên cạnh chiếc áo đấu có chữ ký gửi tặng đến Văn Toàn /// Facebook nhân vật Tiền đạo Suarez (phải) bên cạnh chiếc áo đấu có chữ ký gửi tặng đến Văn Toàn - Facebook nhân vật
Tiền đạo Suarez (phải) bên cạnh chiếc áo đấu có chữ ký gửi tặng đến Văn Toàn
Facebook nhân vật

Hôm nay, tiền đạo tuyển Việt Nam cũng như CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Văn Toàn lên mạng xã hội khoe ảnh được chân sút tài năng của Barcelona Luis Suarez ký tặng trên chiếc áo số 9 mà Văn Toàn mặc khi đấu cho tuyển Việt Nam.

“Toàn rất chi là thích lối đá tinh quái của Luis Suarez. Nay được mấy anh hỗ trợ, được siêu tiền đạo này ký tặng cho sướng rơn người luôn”, Văn Toàn viết.

Văn Toàn khoe quà độc từ tiền đạo Luis Suarez - ảnh 1

Luis Suarez đang ký tặng chữ ký trên áo đấu cho Văn Toàn

Facebook nhân vật

Không cần cất công sang tận Tây Ban Nha xa xôi, Văn Toàn hiện tập trung cùng đội HAGL tại Pleiku vẫn đón nhận món quá đầy ý nghĩa này là nhờ những người anh quen biết tận tình hỗ trợ.

Cả Suarez lẫn Văn Toàn đều chơi ở vị trí tiền đạo. Nếu Văn Toàn có lối đá xông xáo, tốc độ, có khả năng tạo đột biến thì Suarez sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện cùng lối chơi tinh quái, sẵn sàng trừng phạt hàng phòng ngự đối phương khi có cơ hội. Tiền đạo tuyển Việt Nam kém chân sút người Uruguay 9 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Văn Tuấn

Nhìn giống như Suarez được Văn Toàn tặng áo đấu á. Nhìn mặt anh ấy hớn hở với chiếc áo của Văn Toàn lắm nha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.