Văn Toàn muốn thoát cái bóng Công Phượng

3 Thanh Niên Online
(TNO) Cùng với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…, Văn Toàn được kỳ vọng là một trong những trụ cột của bóng đá Việt Nam. Thế nhưng, trong suốt thời gian qua Văn Toàn chưa thoát khỏi cái bóng quá lớn của Công Phượng.
(TNO) Cùng với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…, Văn Toàn được kỳ vọng là một trong những trụ cột của bóng đá Việt Nam. Thế nhưng, trong suốt thời gian qua Văn Toàn chưa thoát khỏi cái bóng quá lớn của Công Phượng.
Văn Toàn muốn thoát cái bóng Công Phượng - ảnh 1Kỷ niệm ngày sinh tuổi 19, Văn Toàn sẽ thể hiện tài năng của mình trên sân Vinh vào chiều nay - Ảnh: Minh Trần
Tại Vòng loại U.23 châu Á, Toàn đã chơi khá hay và hoạt động tích cực, nhưng may mắn vẫn chưa đến với anh khi anh chưa có được bàn nào trong màu áo U.23 Việt Nam.

Ngay cả trận gặp Macau, U.23 Việt Nam đốt lưới đối thủ đến 7 bàn, nhưng ở vị trí tiền đạo, cầu thủ quê Hải Dương vẫn không có nổi một bàn thắng.

Chính vì thế, "VT9" - biệt danh của Văn Toàn, càng nỗ lực để khẳng định mình, nhằm thoát khỏi cái bóng của người bạn thân Công Phượng.

Trên sân tập, tiền đạo của HAGL nỗ lực hết sức để ngày càng hoàn thiện mình. Trong trận đấu, Toàn di chuyển rộng thu hút hàng thủ đối phương để cho Công Phượng băng lên dứt điểm lập công.

Chưa ghi bàn cho U.23 Việt Nam, nhưng HLV Miura luôn đánh giá cao sự cống hiến và quyết tâm của Toàn, nên ông tiếp tục gọi anh vào đội tuyển U.23 Việt Nam, dù trong đợt tập trung cho SEA Games 28 có sự góp mặt của tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân.
Thêm nữa, trận đấu chiều nay trên sân Vinh cũng là trận đấu kỷ niệm tuổi 19 của Văn Toàn. Kỷ niệm ngày sinh tuổi 19, Văn Toàn sẽ thể hiện tài năng của mình trên sân Vinh vào chiều nay, một trận đấu mà người hâm mộ Nghệ An đến sân để chứng kiến tài năng của Công Phượng - một người con xứ Nghệ.

Tuổi 19, một tuổi khởi đầu sự nghiệp của giới đàn ông, hy vọng Văn Toàn sẽ tỏa sáng trên sân Vinh, giúp anh phần nào thoát khỏi bóng Công Phượng để trở thành chân sút hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình

Bình

Mình tin trong những năm tới, V.T sẽ là một tên luôn được nhắc đến với những thành tích ấn tượng trong bóng đá Việt. Em đang trong quá trình hoàn thiện mình như T.A, X.T, Hồng Duy, Văn Sơn... và cả bạn thân Công Phượng - người vẫn đang và phải nỗ lực hơn rất nhiều sau một vài trận có tín hiệu tích cực.
Dương Quang

Dương Quang

Tại sao cứ phải nói "người này phải thoát khỏi cái bóng của người kia" ? ...Tài năng thì mỗi người có một vẻ !
changhiu

changhiu

HAGL quá non, thể lực yếu, lối chơi không biến hóa. Các cầu thủ thường thua trong những pha tranh chấp tay đôi. Sự kém cỏi của một đội bóng... nhi đồng so với V.League. Nói chung NHM chỉ muốn xem những cái bóng của cầu thủ U19 HAGL trong một sân chơi quá tầm của những cầu thủ nầy!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm