Vào chung kết châu Á, U.23 Việt Nam nhận tiền thưởng tới tấp

3 Thanh Niên Online
Với chiến tích giành quyền vào chung kết châu Á, đội tuyển U.23 Việt Nam đón nhận 'cơn mưa' tiền thưởng từ khắp nơi.
Sau khi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gọi điện sang Trung Quốc chúc mừng, Thủ tướng cũng đã chỉ đạo cho Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch có hình thức khen thưởng kịp thời, làm động lực để các cầu thủ phát huy được thành tích đạt được.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và Ủy ban Olympic Việt Nam cũng quyết định sẽ thưởng 2 tỉ đồng cho U.23 Việt Nam. UBND TP. Đà Nẵng thưởng 1 tỉ đồng. Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh thưởng 500 triệu đồng.
Bên cạnh đó, hòa theo niềm vui của cả nước, Ban bí thư TƯ Đoàn đã quyết định trao tặng đội tuyển U.23 Việt Nam 200 triệu đồng từ “Quỹ Hỗ trợ tài năng Trẻ Việt Nam của Trung ương Đoàn. Tập đoàn Tuần Châu thông qua Báo Thanh Niên tặng đội U.23 1 tỉ đồng. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng thông qua Báo Thanh Niên tặng 1 tỉ đồng.
Ngoài ra, ông Võ Quốc Thắng - chủ tịch Gạch Đồng Tâm Group cho biết: “Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Công ty ô tô Trường Hải tiếp tục tặng cho đội tuyển 500 triệu đồng. Đặc biệt ông Dương tặng riêng cho HLV trưởng Park Hang-seo U.23 Việt Nam 1 chiếc Kia Optima 789 triệu đồng. Tôi tiếp tục tặng cho đội tuyển 200 triệu đồng”.
Sau chiến thắng rực rỡ của U.23 Việt Nam, Tập đoàn C.T Group cũng đã quyết định thưởng nóng 1 tỉ đồng cho thầy trò HLV Park Hang-seo và thông tin này đã chính thức được chuyển đến ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau khi kết quả trận đấu được ấn định.
Công ty Đại Hải Long (Bình Dương) cũng hứa sẽ tặng đội 200 triệu đồng và riêng tiền vệ Quang Hải - người lập cú đúp vào lưới U.23 Qatar sẽ được thưởng 100 triệu đồng.
Ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thông báo: "Công ty Hòa Bình sẽ thưởng 1 tỉ đồng, Vietcombank 1 tỉ đồng, VPF 1 tỉ đồng. Tập đoàn FLC cũng thưởng 1 tỉ đồng, thưởng riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng được 500 triệu đồng. Bà Ngọc Lan thưởng 500 triệu đồng. Công ty Hợp lực 300 triệu đồng. Ngân hàng BIDV thưởng 500 triệu đồng”.
Vinaphone hứa thưởng 2,3 tỉ tiền cước điện thoại cho đội tuyển U.23 Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tan Nguyen

Tan Nguyen

Nghe thưởng tiền cho U23VN sao mà thấy ham qúa ! Nhưng các cầu thủ U 23 VN coi chừng nhé ! Bằng hơi đấy ?! Kinh nghiệm xương máu các cầu thủ đàn anh đàn chị đi trước đã từng bị lừa rồi đó ! VN mình học sách TQ nhiều lắm ? Rất khó tin ? Khi nào thấy rõ ràng thì mọi người mới tin ! Chưa thấy ko dám tin ?! Mình sẽ cộng số tiền trong bài báo nầy lại , rồi chờ xem nhé bà con !!!
Đinh Hữu Chính

Đinh Hữu Chính

Mong những ai đã hứa thưởng cho đội bóng hãy giữ lời hứa,đừng hứa xạo,hãy bêu tên những kẻ hứa xạo để xã hội lên án chúng.
HoaMai

HoaMai

Đá hết sức,thưởng hết mình.!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chấn thương khiến Đoàn Văn Hậu mất lượt đi V-League  /// Minh Tú

4 cầu thủ chưa thể trở lại khi V-League tái xuất

VPF đã chính thức công bố V-League tái xuất sẽ tái xuất với các trận đấu bù vòng 3 vào các ngày 13 và 14/3. Tuy nhiên, vẫn có những cầu thủ chưa thể quay trở lại do vẫn đang trong quá trình dưỡng thương