Về Gia Lai chịu tang, HLV Guillaume không chỉ đạo trận gặp Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngay sau khi đặt chân đến Đà Nẵng, HLV Guillaume Graechen đã phải tức tốc trở lại Gia Lai sau khi bất ngờ nhận hung tin khi người thân của họ vợ qua đời.

(TNO) Ngay sau khi đặt chân đến Đà Nẵng, HLV Guillaume Graechen đã phải tức tốc trở lại Gia Lai sau khi bất ngờ nhận hung tin khi người thân của họ vợ qua đời.

Về Gia Lai chịu tang, HLV Guillaume không chỉ đạo trận gặp Đà Nẵng - ảnh 1HLV Guillaume Graechen sẽ vắng mặt ở trận HAGL làm khách trước SHB.Đà Nẵng - Ảnh: Minh Tú
Giám đốc điều hành HAGL, ông Huỳnh Mau cho biết: "Trưa 21.7, HLV Guillaume đã bay về Đắk Lắk rồi bắt xe về Gia Lai để chịu tang. Ông đã giao lại đội bóng cho các trợ lý Trịnh Duy Quang, Dương Minh Ninh và Nguyễn Quốc Tuấn chỉ đạo ở trận gặp Đà Nẵng".
17 giờ chiều mai, HAGL sẽ có trận làm khách trên sân Chi Lăng của SHB.Đà Nẵng và theo đó, nhà cầm quân người Pháp không thể có mặt vì nguyên nhân như nói ở trên.
Như vậy, ở trận đấu chiều mai HAGL không chỉ thiếu vắng Văn Toàn, Đức Lương, Trung Hiếu vì chấn thương mà còn vắng "tướng". Vắng HLV Graechen là một thiệt thòi lớn đối với HAGL, nhờ sự sắp xếp đội hình hợp lý của nhà cầm quân người Pháp mà đội bóng phố núi đã có chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương ở vòng đấu trước, qua đó chấm dứt chuỗi 11 trận liên tiếp không thắng.

Hiện tại tinh thần cầu thủ HAGL đang khá tốt. Bên cạnh đó, các học trò HLV Guillaume còn có lợi thế là từng thắng (1-0) SHB.Đà Nẵng ở trận lượt đi nhờ bàn thắng từ chấm 11m của tiền đạo Zdravko.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm