Vé giả xem lứa Công Phượng ở sân Long An hết đất sống

0 Thanh Niên Online
(TNO) Lường trước nạn vé giả sẽ hoành hành nên ban tổ chức sân Long An đã làm rất tốt công tác tuyên truyền và kiểm tra gắt gao trước trận ĐTLA - HAGL diễn ra vào lúc 16 giờ 30 chiều 11.1.

(TNO) Lường trước nạn vé giả sẽ hoành hành nên ban tổ chức sân Long An đã làm rất tốt công tác tuyên truyền và kiểm tra gắt gao trước trận ĐTLA - HAGL diễn ra vào lúc 16 giờ 30 chiều 11.1.

>> Lứa Công Phượng sẽ phá 'dớp' ở sân Long An?
>> HLV Miura sẽ xem lứa Công Phượng lần đầu làm khách ở V-League
>> Lứa Công Phượng chưa cần sử dụng 'hàng khủng
>> Sốt vé trận ĐTLA - HAGL
>> ĐTLA lo vỡ sân khi tiếp HAGL

 Vé giả xem lứa Công Phượng ở sân Long An hết đất sống - ảnh 1
Lực lượng an ninh được huy động đến sân Long An để bao vệ trận đấu

Theo ghi nhận của chúng tôi, từ sáng cho đến 15 giờ hôm nay, lực lượng hình sự và công an liên tục có mặt tại các điểm nóng quanh sân Long An, nên dân phe vé chợ đen và các đối tượng bán vé giả không có đất để hoạt động.

Trong hai ngày qua, Công an thành phố Tân An đã bắt hơn 10 đối tượng bán vé giả, tịch thu hơn 100 vé giả xem trận đấu giữa ĐTLA và HAGL.

Theo đó, các vé giả được in trên giấy mỏng, hình nhạt nên rất dễ phạt hiện. Ban tổ chức sân Long An cũng đã cho lực lượng kiểm soát vé xem để nhận biết vé giả.

 Vé giả xem lứa Công Phượng ở sân Long An hết đất sống - ảnh 2
Xe tuyên truyền liên tục đi quanh sân mở loa phát thanh tuyên truyền người dân không nên mua vé không rõ nguồn gốc

Ngoài việc tuần tra, bắt giữ để tịch thu vé giả, các xe tuyên truyền liên tục đi quanh sân mở loa phát thanh tuyên truyền người dân không nên mua vé không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó, để phục vụ cho những người không có vé vào sân, ban tổ chức sân Long An cũng đã lấp màn hình rộng ở trước sân để những khán giả hâm mộ không thể vào sân cũng có thể cổ vũ cho hai đội một cách hào hứng.

 Vé giả xem lứa Công Phượng ở sân Long An hết đất sống - ảnh 3
 Công an luôn có mặt tại các điểm nóng quanh sân Long An

Bài, ảnh: Khánh Châu - Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.