Vé trận “đại chiến” Thái Lan - Việt Nam bán hết trong 15 phút

2 Thanh Niên Online
Vé trận “đại chiến” giữa chủ nhà Thái Lan và Việt Nam (VN) ở bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 tiếp tục sốt khi đợt mở bán ngày 11.8 với gần 10.000 vé được bán hết chỉ trong 15 phút.
Vé trận Thái Lan - VN bán với tốc độ rất nhanh /// CHỤP MÀN HÌNH Vé trận Thái Lan - VN bán với tốc độ rất nhanh - CHỤP MÀN HÌNH
Vé trận Thái Lan - VN bán với tốc độ rất nhanh
CHỤP MÀN HÌNH
Trước đó, theo Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT), cùng với số vé mời cho nhà tài trợ, BTC tổng cộng đã bán hết 9.687 vé dành riêng cho CĐV nước nhà trong đợt đầu tiên. Trong đợt hai mở bán trực tuyến trên trang web Thai Ticket Major cho người hâm mộ Thái Lan vào ngày 11.8, khoảng hơn 9.600 vé được bán hết veo chỉ trong 15 phút, theo tờ Matichon.
Tân binh Việt kiều đá chính, Jerv kết thúc mạch 6 trận toàn hòa và thua
Theo tờ Siam Sports, cuộc đón tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo trên sân Thammasat (TP. Rangsit, tỉnh Pathum Thani) vào ngày 5.9 đã thu hút sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ Thái Lan. Với sức chứa gần 25.000 của sân Thammasat, trận “đại chiến” đã gây nên cảnh sốt vé ở Thái Lan.
Vé trận “đại chiến” Thái Lan - Việt Nam bán hết trong 15 phút - ảnh 1

Thái Lan (áo vàng) đặt quyết tâm rất cao giành trọn 3 điểm trước VN

ĐỘC LẬP

Báo giới Thái Lan cho hay ở đợt bán số vé còn lại lần này, ban tổ chức chỉ bán vé dành cho CĐV nhà ở các khán đài có mức giá 200 baht (hơn 150.000 đồng), 350 baht và 500 baht. Theo bộ phận bán vé, khoảng 2.244 vé dành cho CĐV đến từ VN sẽ được mở bán từ 10 giờ sáng 19.8 thông qua 13 chi nhánh của Thái Lan. Giá vé ở khu vực khán đài dành cho CĐV của VN có mức giá 650 baht (khoảng 490.000 đồng/vé). Những người mua được vé phải mang theo hộ chiếu để nhân viên an ninh kiểm tra khi vào sân Thammasat xem trận đấu.
UAE, Thái Lan, Indonesia, Malaysia đáng ngại thế nào?
Trước đó, Phó tổng thư ký FAT Pasanat Supaphong cảnh báo với người hâm mộ nhà về việc vé sẽ không còn để bán tại quầy ở sân Thammasat vào ngày 5.9 trước sự hút quá lớn của trận đấu; vé không niêm yết vị trí chỗ ngồi, trẻ em cao hơn 90cm phải mua thêm vé vào cổng và giá vé sẽ tăng thêm 3% nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng… Với tình hình này, FAT có thể sẽ cung cấp thêm vé cho CĐV của VN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henry Long

Henry Long

Cứ chằm hăm muốn ăn tươi nuốt sống VN kiểu này thì kiểu gì cũng chơi xấu xí tiêu cực trong hành xử - phi thể thao mà thôi.
Nam

Nam

Nếu như bà con ta làm ăn bên Thái mua được vé thuộc khán đài chủ nhà mà họ sang khán đài dành cho khách thì nguy cơ fans trong nước sang ủng hộ không có chỗ giống trận bán kết AFF tại kualalumper ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.