Vé trận Việt Nam - Đài Loan: Người hâm mộ hào hứng với giá rẻ

0 Thanh Niên Online
So với những trận đấu trước, giá vé xem trận Việt Nam - Đài Loan diễn ra vào lúc 19 giờ, 24.3, trên sân Mỹ Đình rẻ hơn rất nhiều.

So với những trận đấu trước, giá vé xem trận Việt Nam - Đài Loan diễn ra vào lúc 19 giờ, 24.3, trên sân Mỹ Đình rẻ hơn rất nhiều.

ve-xem-tran-Viet-Nam-Dai-Loan-re-nguoi-dan-hao-hungNgười bán vé hào hứng vì bán được nhiều vé 
Theo đó, sẽ có 4 loại vé với các mệnh giá từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng được bán ra cho người hâm mộ. Chị Nguyễn Thị Lan, một nhân viên bán vé nói: “Giá vé trận này rẻ hơn các trận trước, loại vé 50.000 và 80.000 được nhiều người mua nhất”. Chị Lan cũng cho biết ngày hôm qua chị bán được khoảng 20 triệu còn sáng nay sau 3 tiếng chị Lan đã bán được hơn 10 triệu.

[VIDEO]: CẢNH BÁN VÉ TRẬN VIỆT NAM - ĐÀI LOAN SÁNG 23.3.2016
- Thực hiện: Lê Nam - Lê Tân
Anh Vũ Xuân Chiến, nhà ở phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: “Trận này đội tuyển ra mắt HLV mới, giá vé lại hợp lý nên tôi mua luôn 10 vé rủ bạn bè đi cùng”. Theo ghi nhận của Thanh Niên, nhiều học sinh, sinh viên, người lao động cũng đến mua vé và đều hài lòng với mức giá.
ve-xem-tran-Viet-Nam-Dai-Loan-re-nguoi-dan-hao-hungKhá nhiều người quan tâm đến vé trận Việt Nam - Đài Loanve-xem-tran-Viet-Nam-Dai-Loan-re-nguoi-dan-hao-hung
ve-xem-tran-Viet-Nam-Dai-Loan-re-nguoi-dan-hao-hung
ve-xem-tran-Viet-Nam-Dai-Loan-re-nguoi-dan-hao-hung
ve-xem-tran-Viet-Nam-Dai-Loan-re-nguoi-dan-hao-hungCông chức, học sinh sinh viên tới mua vé khá đông trong sáng nay
Có lẽ những người không vui nhất tại khu vực bán vé là dân phé vé. Một dân phe vé nhăn mặt nói: "Tôi chưa dám nhập một vé nào, vé vẫn dễ mua mà”.
Hàng ngày, vé sẽ được bán tại các ki ốt trước cửa sân vận động Mỹ Đình từ 7 giờ đế 19 giờ hàng ngày cho đến khi trận đấu diễn ra.

[VIDEO]: Xem bóng đá tương tác trận Việt Nam - Đài Loan trên báo Thanh Niên lúc 18 giờ 30 ngày 24.3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?