Vé xem trận U.23 Việt Nam và Uzbekistan vắng người mua

5 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng nay, ban tổ chức sân Thống Nhất đã tiến hành bán vé xem trận giao hữu giữa U.23 Việt Nam và Uzbekistan vào chiều ngày 14.3.

(TNO) Sáng nay, ban tổ chức sân Thống Nhất đã tiến hành bán vé xem trận giao hữu giữa U.23 Việt Nam và Uzbekistan vào chiều ngày 14.3.

>> U.23 Việt Nam xả trại, chuẩn bị 'nam tiến
>> Nếu U.23 Việt Nam tung Công Phượng từ đầu, mọi thứ sẽ khác
>> HLV Miura nổi cáu với U.23 Việt Nam
>> U.23 Việt Nam hạ U.23 Indonesia với tỷ số sít sao

 Vé xem trận U.23 Việt Nam và Uzbekistan vắng người mua - ảnh 1
Thỉnh thoảng mới có người đến hỏi mua vé

Khác với cảnh chen lấn, xô đẩy thường thấy, vé xem trận U.23 Việt Nam - Uzbekistan khá ế ẩm. Do lượng người quan tâm không đông, nên ban tổ chức chỉ mới mở bán một cổng duy nhất trước khán đài A (đường Nguyễn Kim - TP.HCM). Dù vậy, lâu lâu mới có một - hai người đến mua vé.

Cảnh đìu hiu này khác xa cảnh tấp nập khi ban tổ chức sân Thống Nhất bán vé xem U.19 Việt Nam đá giao hữu tại Giải U.19 NutiFood đầu năm 2014.

Có lẽ do đội tuyển U.23 Việt Nam chưa thật sự tạo ấn tượng sau trận giao hữu với U.23 Indonesia nên người hâm mộ chưa quan tâm nhiều, cho dù trong đội hình U.23 Việt Nam hiện nay vẫn có những cái tên khá “hot” như Công Phượng, Tuấn Anh, Huy Toàn, Quế Ngọc Hải…

Gặp anh H, một dân phe vé quen thuộc ở sân Thống Nhất, anh bày tỏ: “Trận này không sốt nên chúng tôi chưa dám ôm vé, phải chờ xem tình hình có nóng lên hay không”.

Tin, ảnh: Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
hung nguyen

hung nguyen

Tôi đã làm một điều tra, bạn tui là người TP.HCM cũng mê bóng đá nhưng cách của họ là mua đồ nhậu về nhà cùng chiến hữu vừa xôi thịt rượu vừa có vụ tại bàn nhậu vì vậy nên bóng đá TP khó phát triển được vì thiếu nhân tố quan trọng đó là khán giả đến sân cổ vũ
Vũ Văn Bằng

Vũ Văn Bằng

Tôi ở TP.HCM mà cũng chẳng muốn đi xem đội U23 hiện nay thi đấu vì mấy trận vừa qua lối đá không lôi cuốn đẹp mắt như đội U19 năm 2014 thi đấu, cứ bảo triết lý này triết lý kia nhưng nếu không đá hay, đẹp thì chẳng ai dại gì bỏ tiền và thời gian đi xem "chân gỗ" đá bóng cả.
daiduong

daiduong

Mất điểm quá rồi bồ ơi, toàn điểm cơ bản không thôi, khán giả là một ban giám khảo hết sức công bằng, đừng có nói là... hiệu ứng đám đông nhá, công bằng mà nói những người hâm mô bóng đá VN (có tôi nữa) thì năm 2014 là "bội thu", xem đá bóng... đã chưa từng thấy... Cứ mấy đứa nhỏ U19 thi đấu trong nước thì cháy vé, ngoài nước thì cháy... máy tính... Lâu thiệt là lâu, có thể vài chục năm người hâm mộ được 1 năm. Sướng... dù thua te tua. Giờ thì sao ? ĐƯỜNG XƯA LỐI CŨ nữa rồi. Quen lắm rồi, đá kiểu đó khỏi xem cũng biết kết quả, vào chung kết ASIA, vô địch SEAGAME....mơ mộng hảo huyền quá.
nguyen hoang

nguyen hoang

Đá thắng mà không đẹp cũng khó mà kéo NHM đến sân, thôi chi bằng đá đẹp để NHM đến xem và cùng nhau hy vọng một chiến thắng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm