VFF chỉ định HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

1 Thanh Niên Online
(TNO) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra quyết định HLV Phan Thanh Hùng sẽ tạm thời đảm nhận công tác dẫn dắt đội tuyển Bóng đá Việt Nam.

(TNO) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra quyết định HLV Phan Thanh Hùng sẽ tạm thời đảm nhận công tác dẫn dắt đội tuyển Bóng đá Việt Nam cho đến hết năm 2012.

>> Cuối tháng 8 mới công bố danh tính HLV trưởng đội tuyển VN
>> Ông Ngô Lê Bằng giữ chức Tổng thư ký VFF
>> Hội đồng HLV quốc gia chọn HLV Mai Đức Chung dẫn dắt tuyển VN

 HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt tuyển VN - Minh Tú
HLV Phan Thanh Hùng được bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển VN ngắn hạn - Ảnh: Minh Tú

Theo tiết lộ từ phía VFF, ông Phan Thanh Hùng sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong hai trận giao hữu với Hong Kong (Trung Quốc) và tuyển quốc gia Trung Quốc vào tháng 6, và sau đó khi V-League 2012 kết thúc, ông Hùng tiếp tục công việc ở tuyển quốc gia cho đến tháng 12.2012. Và sau thời hạn đó, VFF sẽ tiếp tục đàm phán với phía ông Hùng về công việc lâu dài ở tuyển quốc gia.

Như vậy, kể từ khi HLV Falko Goetz chia tay với tuyển Việt Nam hồi tháng 1.2012, cuối cùng VFF cũng đã tìm được phương án khả thi cho chiếc ghế HLV đội tuyển quốc gia.

Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
tranngochung

tranngochung

"Hêt khôn dồn đến dại" Thôi thì nhận đi,dù sao còn vớt vát lại chút cảm tình của NHM, chứ thực ra tôi rất ghét những loại người làm mình làm mẩy ,mặc cả thiệt hơn trước NHM bóng đá cả nước,cho dù họ đưa ra 1000 lí do gì cũng không thể thông cảm được.Nêu tôi là VFF tôi k hông dùng ông đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bá Sang (86) phạm lỗi và bị trọng tài Ngô Duy Lân phạt /// Khả Hòa

Bao giờ SLNA hết xấu xí với thẻ đỏ ?

SLNA đã khởi đầu mùa giải năm nay với kết quả chưa tốt về chuyên môn khi hòa Bình Định và thua ngược HAGL trong điều kiện lực lượng khá mỏng phải thường xuyên sử dụng cầu thủ trẻ.
Văn Toàn (phải) chính là chất xúc tác mang lại cảm hứng cho chiến thắng của HAGL	 /// ảnh: Khả Hòa

Chiến thắng “thót tim” của Kiatisak

Trận đầu tiên trên sân nhà Pleiku đã khởi đi đầy khó khăn cho HLV Kiatisak. Tuy nhiên, may mắn đến với họ khi SLNA trận thứ 2 liên tiếp bị mất người, giúp Minh Vương và Văn Toàn đem về chiến thắng 2-1 hú vía cho HAGL.
Đỗ Merlo, hung thần của các đội bóng tân binh /// Khả Hòa

Đỗ Merlo - hung thần của các tân binh V-League

Trong 5 năm trở lại đây, Đỗ Merlo đã có tới 8 lần ‘nổ súng’ vào lưới các đội bóng tân binh. Vì thế không ngoa khi nói rằng chân sút hiện tại của Sài Gòn FC chính là ‘hung thần’ của các đội bóng tân binh trong thời gian gần đây.