VFF chi trả toàn bộ lương cho HLV Hữu Thắng

15 Thanh Niên
Hôm qua, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã nhận được văn bản báo cáo của LĐBĐVN (VFF) về việc ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt đội tuyển VN và đội U.23 VN.
Hôm qua, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã nhận được văn bản báo cáo của LĐBĐVN (VFF) về việc ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt đội tuyển VN và đội U.23 VN.
VFF chi trả toàn bộ lương cho HLV Hữu Thắng - ảnh 1VFF chi trả toàn bộ lương cho HLV Hữu Thắng - Ảnh: Khả Hòa
Khác với các HLV ngoại trước đây, trong tờ trình này VFF nêu rõ mọi chi phí về lương và các khoản chi khác cho Hữu Thắng sẽ do VFF đảm nhận (trường hợp HLV Miura thì Tổng cục TDTT chi 10.000 USD/tháng còn VFF chỉ phải lo một phần nhỏ).
Tuy nhiên, VFF không báo cáo rõ chỉ tiêu đặt ra cho hai đội tuyển cũng như hình thức khen thưởng nếu Hữu Thắng thành công hay có hình thức ứng xử nào khác (ví dụ như sa thải) nếu HLV sinh năm 1971 này không may thất bại. Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho biết VFF không đặt chỉ tiêu cao ở AFF Cup cuối năm nay hay phải vô địch SEA Games 29, nhưng Hữu Thắng sẽ có trách nhiệm dẫn dắt 2 đội tuyển đạt thành tích tốt nhất.
Được biết, hợp đồng giữa VFF và Hữu Thắng sẽ ký vào ngày 19.2. Cựu HLV SLNA đang tích cực tìm kiếm ê kíp trợ lý phù hợp, mà có thể HLV đội U.19 VN Hoàng Anh Tuấn là một trong các cộng sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Văn Láu

Phan Văn Láu

Bắt Đoàn Nguyên Đức trả lương cho ông Thắng. Từ đây về sau mọi chi phí cho các đội tuyển đều phải trừ vào tài khoản của Đoàn Nguyên Đức ở HAGL. Ông Đức đã tuyên bố hùng hồn trước bàn dân thiên hạ thì phải thực hiện lời mình nói, không thể như đứa con nít 3 tuổi nói mà không làm! Từ đây về sau mọi lời phát biểu của ông Đức đều phải ghi âm lại để kiểm chứng và chịu trách nhiệm.
bongdaHCM

bongdaHCM

Thế VFF cho trao hết quyền cho chú Ba Đức không?? Tổng cục TDTT có dám trao trả quyền cho VFF + CHÚ BA ĐỨC quản lí mọi quyền hành không?? Mấy chú cứ cào bàn phím rồi nói cứ như đúng rồi, không có HAGL thì mấy chú đừng có mơ mà atifan ngồi đây cào phím nhá.
Dũng

Dũng

bị điên, lúc trước kêu sa thải ngay lập tức thì bầu Đức lo từ A-Z, giờ gần hết hợp đồng nói gì nữa
7 phản hồi
quyen

quyen

Bầu Đức đề xuất nhưng có ai quan tâm đâu, phải chi sa thải ngay vào thời điểm phát biểu chắc chắn ông sẽ thực hiện. Đợi mọi chuyện xong xuôi cả rồi bắt ông ấy phải chịu cho lời phát biểu của mình chỉ có mà điên.
Minh

Minh

Sao lại không đặt ra chỉ tiêu ta nhỉ? Có vẻ hợp đồng này có cái gì đó không giống như những hợp đồng khác? Không đặt ra mục tiêu, chỉ tiêu thì làm sao đánh giá, lượng giá được? Có vẻ như HLV nội này được ưu ái? Làm thế thì làm sao phát triển?
Cường

Cường

Láu tào lao quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm