VFF chính thức mời Hữu Thắng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

22 Thanh Niên
Ngay sau Tết Nguyên đán 2016, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF - đã làm việc trực tiếp với HLV Nguyễn Hữu Thắng về việc mời HLV này dẫn dắt tuyển VN.
Ngay sau Tết Nguyên đán 2016, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF - đã làm việc trực tiếp với HLV Nguyễn Hữu Thắng (ảnh) về việc mời HLV này dẫn dắt tuyển VN.
VFF chính thức mời Hữu Thắng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 1HLV Hữu Thắng đã có buổi làm việc với VFF - Ảnh: Khả Hòa
Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ ban đầu này mới chỉ dừng lại ở việc đôi bên bày tỏ quan điểm về mong muốn và nguyện vọng của nhau, chứ chưa đi sâu vào đàm phán kỹ lưỡng về mục tiêu cũng như mức lương cụ thể. Một quan chức VFF cho biết, Hữu Thắng đã thỏa mãn được gần hết 11 tiêu chí trở thành HLV trưởng đội tuyển VN mà ban chuyên môn VFF đề ra và cũng nói rõ, nếu nhận lời, HLV Hữu Thắng phải xây dựng được lối chơi phù hợp với thể trạng và năng lực cầu thủ VN.
Trong vài ngày tới, đôi bên tiếp tục đàm phán sâu hơn từng chi tiết trong bản hợp đồng. Nếu mọi chuyện ổn thỏa, Hữu Thắng sẽ ra mắt vào ngày tập trung đầu tiên của đội tuyển (15.3) và thử lửa đầu tiên ở hai trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2018: gặp Đài Loan ngày 24.3 trên sân Mỹ Đình, gặp Iraq ngày 29.3 tại sân trung lập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Văn Bảy Nghiệp

Hồ Văn Bảy Nghiệp

Phen này tôi quyết cho con đi học võ để về gia nhập tuyển bóng đá Việt Nam!
Nguyễn Thị Thơ

Nguyễn Thị Thơ

VFF có chuẩn bị tiền để bồi thường cho cầu thủ đội bạn không nhỉ? Chứ với HLV Hữu Thắng và cầu thủ cỡ Quế Hải, Chí Công, Đình Đồng... thì tui nghĩ chắc phải tốn nhiều tiền để bồi thường chấn thương lắm đấy!
Nguyễn Thịnh

Nguyễn Thịnh

Kể từ đây thì Kungfu sẽ sinh sôi nảy nở ở Võ-League.
7 phản hồi
hoài vũ

hoài vũ

Tôi vẫn ủng hộ Calisto.
Hung

Hung

Đề nghi VFF giao ĐTBĐ cho anh Đoàn Nguyên Đức
Chung

Chung

Mời Huỳnh Đức bị Đức từ chối thì mời H. Thắng, Thắng quê từ chối luôn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm