VFF cung cấp danh sách sơ bộ đội U.23 cho ông Miura

3 Thanh Niên
Ngay sau Tết Nguyên đán 2015, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 25.2 để chuẩn bị cho vòng loại giải U.23 châu Á.

Ngay sau Tết Nguyên đán 2015, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 25.2 để chuẩn bị cho vòng loại giải U.23 châu Á.

VFF cung cấp danh sách sơ bộ đội U.23 cho ông Miura
Lương Xuân Trường sẽ là thủ lĩnh tuyến giữa của U.23 - Ảnh: Khả Hòa

Do Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đang làm nhiệm vụ tại VCK Asian Cup 2015 tại Úc nên cuộc làm việc với HLV Miura sẽ hoãn lại vào tuần sau. Tuy nhiên, hôm qua bộ phận chuyên môn của VFF đã lập danh sách sơ bộ khoảng 40 cầu thủ sinh năm 1993, 1994, 1995 để ông Miura tham khảo, trên cơ sở đó lập đội U.23 vừa chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á trong tháng 3 vừa hướng đến SEA Games vào tháng 6 tại Singapore.

Bản danh sách này có gần như toàn bộ đội U.19 VN (24 người) với những cái tên đang hot như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… Ngoài ra, khoảng 16 cầu thủ khác từng được gọi vào đội Olympic VN năm 2014 như trung vệ Phạm Mạnh Hùng, Đào Duy Khánh, hậu vệ Thanh Hiền, Văn Mạnh, Huy Toàn, Võ Ngọc Đức, Phạm Hoàng Lâm, tiền vệ Minh Hải, Sỹ Sâm, Cao Xuân Thắng, Đặng Anh Tuấn, tiền đạo Hồ Ngọc Thắng, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Văn Thành... cũng có tên trong danh sách.

Theo một quan chức của VFF, hầu hết các cầu thủ trẻ trên đây đều đang thi đấu tại V-League nên sẽ rất thuận tiện để ông Miura theo dõi. HLV người Nhật này sẽ được bố trí dự khán từ nay cho đến hết vòng 8 V-League (ngày 15.2) để đích thân chọn ra những gương mặt ưng ý nhất. Nếu không có gì thay đổi, danh sách đội U.23 VN gồm 30 cầu thủ sẽ được công bố vào ngày 14.2, trước khi nghỉ Tết Nguyên đán. Đội sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 25.2 và chỉ tập huấn trong nước trước thời điểm sang Malaysia dự vòng loại U.23 châu Á từ ngày 23 - 31.3. Mục tiêu của VN là vượt qua Malaysia và Macau để giành ngôi nhì bảng sau Nhật Bản.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tấn Tài

Tấn Tài

Tôi không hiểu báo chí nói có chính xác không mà đến nay thì ông Mai Đức Chung chối đây đẩy là không hề có bản danh sách nào ? Không biết nên tin báo hay tin VFF???
Đỗ Thanh Phúc

Đỗ Thanh Phúc

Bóng đá VN giao cho những người chẳng hiểu biết gì bóng đá làm bóng đá thì sao tiến bộ được? Chỉ lo cho lứa U19 của HAGL, chắc lấy HAGL để che chắn sự thiếu hiểu biết của ông chủ tịch VFF về bóng đá? Chẳng hạn như ông chủ tịch vừa phát biểu "người hâm mộ Thể công và CSG thua lứa U19 HAGL về bán áo thi đấu" thế là đủ lắm rồi!
tranngochung

tranngochung

Không tổng kết, mổ xẻ, rút kinh nghiệm thất bại AFF cúp. Không xin lỗi NHM và nhân dân cả nước hay sao ông Lê Hùng Dũng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm