VFF sẽ sớm giải quyết vé vào sân Mỹ Đình cho Hội CĐV Việt Nam

5 Thanh Niên
Trước bức xúc của các thành viên của Hội CĐV VN (VFS) khi đến thời điểm này họ vẫn chưa được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) duyệt vé vào sân Mỹ Đình để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo vào ngày 10.10, đại diện VFF cho biết sẽ có cuộc gặp giải quyết một số lượng vé nhất định vào ngày 30.9.
Các CĐV luôn hết mình vì đội tuyển bóng đá VN nhưng chưa được VFF quan tâm sâu sát /// Khả Hòa Các CĐV luôn hết mình vì đội tuyển bóng đá VN nhưng chưa được VFF quan tâm sâu sát - Khả Hòa
Các CĐV luôn hết mình vì đội tuyển bóng đá VN nhưng chưa được VFF quan tâm sâu sát
Khả Hòa
Trên các diễn đàn bóng đá, nhiều CĐV VN bức xúc khi cho rằng VFF chưa có sự quan tâm sâu sát đến Hội CĐV bóng đá VN, bởi dù đã nhiều lần liên lạc, nhưng VFF vẫn chưa trả lời về việc duyệt cho họ mua vé vào sân để cổ vũ trận VN gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Khoảng 3.000 CĐV cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại sân Thammasat

Trao đổi với chúng tôi vào chiều qua (28.9), Chủ tịch VFS Trần Hữu Nghĩa bức xúc: “Ở trận VN gặp Thái Lan ngày 5.9, VFF được Liên đoàn Bóng đá Thái Lan phân phối trực tiếp hơn 2.000 vé, nhưng họ không hề ưu tiên cho CĐV mà ưu tiên cho các công ty du lịch. Tôi thật sự không hiểu vì sao VFF lại chọn đối tác như vậy mà không bán trực tiếp cho CĐV. Chúng tôi là những người luôn vì đội bóng, luôn đi cổ vũ cho các đội tuyển dù bất cứ đâu, nhưng lại bị xem nhẹ. Trong khi các công ty du lịch chỉ kinh doanh vì lợi nhuận lại được ưu tiên mua vé, thật không thể nào hiểu được”.

Đoàn Văn Hậu có hàng trăm CĐV Việt Nam ủng hộ trong trận Venlo - Heerenveen

Ông Nghĩa bày tỏ tiếp: “Tôi nói thật chứ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan và CĐV Thái Lan quan tâm sấu sát hơn VFF nhiều. Họ luôn sẵn sàng dành khán đài miễn phí để cho những CĐV của hội CĐV vào cổ vũ đội tuyển. Còn ở đây, chúng tôi đăng ký mua vé và trả tiền sòng phẳng, nhưng VFF cứ hẹn lui hẹn tới. Khi Hội VFS không có vé để cổ vũ các cầu thủ VN trên đất Thái, chúng tôi đã thông qua Hội CĐV Thái Lan nhờ mua giúp gần 250 vé. Nếu các bạn Thái không thông cảm sự hết mình vì đội tuyển của chúng tôi, thì anh em chúng tôi đã không thể cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo”.
Theo ông Nghĩa, Hội CĐV VN nhiều lần đề nghị VFF được mua vé khán đài khu D8 để có thể giương lá Quốc kỳ, cùng dàn trống, chiêng và nhiều băng rôn cổ vũ đội tuyển. Thế nhưng, đáng buồn thay yêu cầu này đến nay vẫn chưa được đáp ứng. Do VFS có nhiều thành viên ở phía nam, nên ông Nghĩa cho rằng cần sớm được duyệt vé để anh em có thể mua vé máy bay giá rẻ trước, vì không phải ai cũng có điều kiện tốt. Nhiều anh em phải gói ghém để đi cổ vũ đội tuyển.

CĐV Việt Nam trên sân Thammasat

“Sau nhiều lần nỗ lực liên lạc, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh có hẹn chúng tôi vào chiều thứ hai để giải quyết. Nếu chúng tôi không được mua vé vào sân cổ vũ đội tuyển, có thể chúng tôi phải trưng ra bằng chứng về việc nhiều tổ chức, cá nhân đang ôm số lượng vé lớn để bán với giá chênh lệch so với giá gốc”, ông Trần Hữu Nghĩa buồn bã nói.
Trước bức xúc của ông Nghĩa và nhiều CĐV, chúng tôi đã liên lạc với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và được cho biết như sau. Ông Hoài Anh nói " Do lần này chúng tôi thay đổi phương thức bán vé nên tất cả đều phải mua qua mạng. Do nhu cầu quá lớn nên không phải ai cũng mua được vé. Đó là điều mà mọi người phải hiểu và thông cảm với VFF.
Riêng với các thành viên của hội CĐV bóng đá VN, chúng tôi biết các anh luôn đồng hành sát cánh và cổ vũ hết mình với đội tuyển nên đã có kế hoạch bán vé riêng với một số lượng phù hợp với một khu vực khán đài nhất định. Do chúng tôi nhân được đề nghị của các anh đưa ra số lượng "quá khủng" nên VFF chờ bán vé online xong sẽ cân đối, cũng đã trao đổi và hẹn vào chiều thứ hai 30.9 sẽ gặp gỡ với một số thành viên hội để giải quyết trên tinh thần tạo điều kiện tốt nhất cho những CĐV thường xuyên cổ vũ cho đội tuyển vào sân, chứ không thể đáp ứng tất cả số lượng đăng ký như ban đầu"
 
Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết "Thường trực VFF đã có ý kiến luôn dành mọi sự quan tâm tốt nhất cho Hội CĐV vì đội tuyển thi đấu mục đích cuối cùng cũng là phục vụ tốt CĐV. Làm gì có chuyện chúng tôi không giải quyết vé cho CĐV. Ngay đầu tuần mọi chuyện sẽ được giải quyết. Đến giờ phút này VFF khẳng định ngoài vé đã bán online và được chuyển phát sang bằng đường bưu điện đến tận tay người mua thì không có một vé nào lọt ra ngoài một cách sai trái quy định cả"
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ninhdnori

Ninhdnori

VFF mà, VFS cần thông cảm! Nếu VFF làm tốt giờ đội tuyển đã ở ngang với Nhật Bản, Hàn Quốc rồi...
Nguyễn trọng Tăng

Nguyễn trọng Tăng

Trời mà biết được vé lọt ra ngoài hay không? Ai dám nói ông Cao văn Chóng nói đúng ?
Nguyễn Trường Xuân

Nguyễn Trường Xuân

Vì lợi ích nhóm để kiếm tiền thôi, tôi thấy VFF như vậy không chuyên nghiệp, cần phải ưu tiên cho hội CĐV vì chính họ mới là cầu thủ số 12 chân chính!.
Quang Nguyễn

Quang Nguyễn

Nói thật liên đoàn bóng đá VN (VFF) quá nghiệp dư, thụ động hoàn toàn về xu hướng phát triển bóng đá hiện nay. Tụt hậu so với Thái Lan và Malaysia, bóng đá VN nhờ những cá nhân xuất sắc và tâm huyết của các Doanh nhân với tình yêu dân tộc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm