VFF muốn HLV đội tuyển không kiêm nhiệm

0 Thanh Niên
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ  đã cho Báo Thanh Niên biết vào chiều qua là đến giờ, VFF vẫn đang chờ thông tin chính thức từ các HLV nội mà VFF đã có lời mời.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ  đã cho Báo Thanh Niên biết vào chiều qua là đến giờ, VFF vẫn đang chờ thông tin chính thức từ các HLV nội mà VFF đã có lời mời.

Cái khó là các HLV nội Mai Đức Chung, Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng tuy cho biết rất sẵn lòng nhận dẫn dắt đội tuyển VN và đội U.23, nhưng vẫn còn đắn đo do CLB và cơ quan chủ quản của họ không muốn các HLV này ra đi. Riêng chuyện kiêm nhiệm, ông Hỷ khẳng định VFF vẫn tạo cơ hội cho các HLV nội nhưng chỉ có thể thực hiện từ sau tháng 8 khi V-League kết thúc. Còn trước mắt, khi bóng đá VN đang rất cần HLV toàn tâm toàn ý cho chiến dịch vòng loại World Cup 2014 và vòng loại Olympic 2012 sẽ đấu trong tháng 6 và tháng 7,  thì chọn HLV kiêm nhiệm sẽ rất khó đảm bảo cho việc tập trung dẫn dắt 2 đội tuyển và U.23.

 VFF muốn HLV đội tuyển không kiêm nhiệm - ảnh 1
HLV người Đức Falko Goetz có thể sẽ trở thành HLV trưởng tuyển VN - Ảnh: AFP

Bởi thế theo ông Hỷ, dù rất muốn HLV nội làm tuyển nhưng phương án HLV ngoại vẫn xem ra khả thi hơn trong thời điểm hiện nay

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Vũ Tiến Thành sẽ làm gì để đưa một tập thể với những cầu thủ còn chưa ai biết nhiều này bật lên? /// Khả Hòa

Dấu hỏi cho tham vọng của Sài Gòn FC ở mùa giải 2021?

Mới đây HLV Vũ Tiến Thành đã tái khẳng định mục tiêu của Sài Gòn FC là lọt vào Top 3 của V-League 2021, bất chấp việc trong thời gian qua, 2/3 lực lượng của đội bóng áo hồng đã ‘khăn gói ra đi’ tìm bến đỗ mới.
Văn Quyết (phải) được gọi lên tuyển phải chăng là “nằm trong ý đồ” của ông Park hay chỉ xoa dịu dư luận? 	ảnh: Vy Khánh

Ông Park gọi Văn Quyết để “xoa dịu dư luận” ?

Mỗi lần các đội tuyển do ông Park dẫn dắt chuẩn bị hội quân, vấn đề liên quan nhân sự thường tạo ra nhiều ý kiến khác nhau, bởi nhiều khi đi ngược lại suy nghĩ của nhiều người và đợt tập trung sắp tới của 37 tuyển thủ không phải ngoại lệ.