VFF phủ nhận thông tin mời CLB Liverpool đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trước thông tin CLB thành phố cảng Liverpool sẽ đến Việt Nam du đấu trong năm 2014, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng phủ nhận.

(TNO) Trước thông tin CLB thành phố cảng Liverpool sẽ đến Việt Nam du đấu trong năm 2014, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng phủ nhận.

>> Suarez ghi bàn vô đối, Liverpool vào top 4
>> Thua Chelsea, Liverpool hụt hơi trong cuộc đua vô địch
>> HLV Liverpool có thể bị phạt vì chỉ trích trọng tài

 VFF phủ nhận thông tin mời CLB Liverpool đến Việt Nam - ảnh 1
Liverpool vừa thông báo ra mắt phiên bản tiếng Việt trên trang facebook - Ảnh chụp từ facebook của Liverpool

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thông tin Liverpool sẽ đến Việt Nam du đấu là do mới đây, trên trang chủ của đội bóng nước Anh vừa thông báo ra mắt phiên bản tiếng Việt trên trang facebook chính thức của đội bóng thành phố cảng nước Anh. Với việc có thêm phiên bản tiếng Việt, Quỷ đỏ vùng Merseyside muốn kết nối với nhiều người hâm mộ hơn tại Việt Nam và mở ra cơ hội đến du đấu tại đây trong tương lai.

“Khoảng hơn 12 tháng trước đây, chúng tôi chính thức bắt tay vào chiến dịch làm thế nào để phá vỡ rào cản ngôn ngữ giữa những người hâm mộ Liverpool trên toàn thế giới và kết nối những Liverpudlians đến gần nhau hơn.

Bởi trước đó, dù là đội bóng có lượng fan lớn trên toàn cầu nhưng chúng tôi chỉ có thể kết nối với người hâm mộ bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Như vậy, chúng tôi đã bỏ qua hàng triệu người hâm mộ Liverpool khác trên thế giới”, ông Paul Rodgers, Giám đốc phát triển kỹ thuật số của Liverpool, phát biểu.

Cũng theo ông Paul Rodgers, cho đến thời điểm hiện tại riêng trang facebook chính thức của Liverpool đã có đến 16 phiên bản các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn muốn cho ra mắt thêm nhiều những phiên bản ngôn ngữ địa phương khác trong năm 2014 này.

“Chúng tôi vẫn chưa có dịp đến Việt Nam du đấu, nhưng hy vọng điều này sẽ thay đổi trong vài năm tới. Chúng tôi rất tự hào khi Việt Nam sở hữu lượng fan Liverpool rất đông và cuồng nhiệt.

Với việc cộng tác cùng Hội CĐV chính thức Liverpool tại Việt Nam (LFCVN) để cho ra mắt trang facebook chính thức, từ nay chúng tôi đã có thể tương tác với khoảng hơn 150,000 cổ động viên tuyệt vời tại Việt Nam”, đại diện CLB Liverpool úp mở về kế hoạch du đấu của đội bóng này tại Việt Nam trong tương lai.

Ngay sau khi biết được thông tin kể trên, hàng vạn CĐV Liverpool tại Việt Nam tỏ ra rất háo hức và hy vọng vào một ngày gần nhất sẽ được chứng kiến những thần tượng của mình bằng xương bằng thịt thi đấu ngay tại Việt Nam.

Thậm chí một số fan Liverpool còn cho biết sẽ tập chạy ngay từ bây giờ để có thể trở thành một “Running Man” thứ 2 của Việt Nam sau Vũ Xuân Tiến.

“Liverpool là một trong những đội bóng có lượng fan lớn nhất tại Việt Nam. Những người hâm mộ Liverpool chúng tôi rất cuồng nhiệt và thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động từ thiện tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Với những thông tin tuyệt vời này, hy vọng chúng tôi sẽ được nhìn thấy những thần tượng bằng xương bằng thịt trong tương lai không xa”, đại diện LFCVN cho hay.

Khi chúng tôi đặt câu hỏi với phía VFF, một quan chức của tổ chức này cho biết: "Cho đến lúc này VFF vẫn chưa có kế hoạch mời đội bóng nào du đấu trong năm 2014. Mùa hè năm nay sẽ không có chuyện các CLB đi du đấu như mọi năm vì vướng World Cup (2014).

Tuy nhiên, VFF sẽ lưu ý về trường hợp của Liverpool. Chúng tôi biết, ở Việt Nam số lượng người hâm mộ Liverpool không thua gì Arsenal...".

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm