VFF sẽ xúc tiến ký hợp đồng sớm với HLV Calisto

0
HLV Calisto đã trở lại VN trong những ngày Tết vừa qua và sẽ chính thức làm việc với LĐBĐ VN (VFF) vào đầu tuần sau.
VFF sẽ xúc tiến ký hợp đồng sớm với HLV Calisto - ảnh 1
HLV Calisto sẽ tái ký hợp đồng với lãnh đạo VFF trong tuần sau? - Ảnh: Ngô Nguyễn

HLV Calisto đã trở lại VN trong những ngày Tết vừa qua và sẽ chính thức làm việc với LĐBĐ VN (VFF) vào đầu tuần sau.

HLV Calisto cho biết ông đã chủ động đặt vé bay thẳng từ Bồ Đào Nha về TP.HCM chứ không ra Hà Nội như mọi lần nghỉ phép trước. Đơn giản vì ông rất sợ cái cảm giác đơn độc khi phải ăn Tết một mình tại Hà Nội, trong khi ở Sài Gòn, ông có khá nhiều bạn thân.

Trong suốt mấy ngày Tết, thầy Tô quyết định khóa máy điện thoại và cho đến ngày hôm qua, tuy đã “khởi động” trở lại nhưng ông cương quyết không nghe hoặc không trả lời. Đôi lần khi vừa nghe tiếng thì ông bật ngay: “Xin lỗi, cho tôi được hưởng một cái Tết đầm ấm VN như một công chức VN, tuần sau chúng ta sẽ khởi động làm việc lại”. Một số lãnh đạo của VFF như Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ hay Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng - người trực tiếp đàm phán với HLV Calisto cũng cho biết VFF và HLV Calisto đã thống nhất với nhau sẽ ngồi lại khi ông trở lại sau kỳ nghỉ và chắc chắn trong tuần tới sẽ có cuộc làm việc chính thức. Ông Hỷ khẳng định VFF sẽ xúc tiến ký hợp đồng sớm với thầy Tô chứ không để đến khi hết hạn ngày 31.3 tới.

Trong khi đó, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Lân Trung cho biết: “Khi mới sang VN, ông Calisto đã hẹn với tôi là ngày 22.2 sẽ bay ra Hà Nội. Nếu thu xếp được chuyến bay thì có thể sớm hơn là ngày 21.2 để ông kịp xem trận đấu Cúp quốc gia giữa Hòa Phát và Xi măng Hải Phòng. Nhưng rất có thể, ông sẽ ở lại TP.HCM để dự khán trận Đồng Tâm Long An gặp Hoàng Anh Gia Lai rồi mới quay ra Hà Nội.

Nhưng dù là ngày nào thì VFF và ông cũng sẽ phải sớm gặp nhau. Trong cuộc đàm phán hồi tháng 1, VFF và HLV Calisto đều tỏ ra rất thiện chí và cởi mở với nhau nên tôi cho rằng sẽ không có vấn đề gì cả. HLV Calisto sẽ tái ký thôi. LĐ đã tạo mọi điều kiện tốt nhất và HLV Calisto hiểu rất rõ điều đó. Tôi nghĩ thầy Tô rất khó có thể từ chối trước thịnh tình của VFF và tình cảm của người hâm mộ VN đã dành cho ông. Bản thân VFF không cảm thấy lo lắng gì cả vì mọi việc đang diễn ra tốt đẹp đúng như kế hoạch chúng tôi đã định”.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).