V.Hải Phòng treo thưởng “khủng” để trụ hạng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Đang đứng đội sổ trên bảng xếp hạng với 7 điểm và lại không có được những sự bổ sung đáng kể về lực lượng, V.Hải Phòng vừa dùng đến liệu pháp “doping” tiền thưởng để tìm cơ hội trụ hạng.

(TNO) Đang đứng đội sổ trên bảng xếp hạng với 7 điểm và lại không có được những sự bổ sung đáng kể về lực lượng, V.Hải Phòng vừa dùng đến liệu pháp “doping” tiền thưởng để tìm cơ hội trụ hạng.

 

>> HLV Phan Thanh Hùng chưa đồng ý dẫn dắt đội tuyển Việt Nam
>> B.Bình Dương cắt hợp đồng với HLV Đặng Trần Chỉnh
>> SLNA tiếp tục bất bại, Hà Nội T&T củng cố ngôi đầu

Hải Phòng (áo đỏ) đang đứng trước nguy cơ rớt hạng
Hải Phòng (áo đỏ) đang đứng trước nguy cơ rớt hạng - Ảnh: Ngô Nguyễn

Để kích thích tinh thần các cầu thủ, ban lãnh đạo V.Hải Phòng vừa treo mức thưởng lên 1,1 tỉ đồng cho một trận thắng. Số tiền thưởng này đã vượt qua các đội bóng thưởng cao nhất V.League hiện nay là Hà Nội T&T, Sài Gòn FC hay B.Bình Dương.

Để có thể trụ hạng ở mùa này, V.Hải Phòng cần có tối thiểu 32 điểm. Hiện đội chủ sân Lạch Tray mới chỉ có 7 điểm. Để có thể đạt tới ngưỡng điểm an toàn, V.Hải Phòng cần thêm khoảng 25 điểm nữa. Tương đương với 8 trận thắng.

Nếu giành được thành tích 8 trận thắng, cầu thủ V.Hải Phòng sẽ hưởng được mức tiền thưởng tròm trèm 9 tỉ đồng.

Mùa trước V.Hải Phòng từng thành lập “ban chống xuống hạng” với số tiền cũng được “bơm” tới mức 10 tỉ đồng. Kết quả, đội bóng đất Cảng trụ hạng vào giờ chót nhờ hơn hệ số phụ với ĐT.LA tuy cùng điểm. Tuy nhiên, chiến dịch trụ hạng của V.Hải Phòng khi đó bị nhiều tai tiếng do liên quan đến các trọng tài.

Sau giai đoạn lượt đi mùa này, HLV Lê Thụy Hải tuyên bố tăng cường lực lượng là biện pháp duy nhất giúp V.Hải Phòng trụ hạng. Tuy nhiên, khi thị trường chuyển nhượng khóa sổ vào ngày 26.4 vừa qua, đội bóng đất Cảng không có thêm những sự bổ sung như ý.

Bản hợp đồng nổi bật nhất mà V.Hải Phòng bổ sung trong giai đoạn giữa mùa vừa qua chỉ là trung vệ Anh Tuấn, người bị thất sủng ở N.Sài Gòn. Ngoài Anh Tuấn thì V.Hải Phòng còn có một tân binh khác là tiền vệ Văn Hiển, cựu cầu thủ của Thanh Hóa. Tuy nhiên, Văn Hiển hiện đã phải chịu gánh nặng tuổi tác nên không được kỳ vọng nhiều.

Ngoại binh chính là thất vọng lớn nhất của HLV Lê Thụy Hải trong giai đoạn 1. Tuy nhiên, trong kỳ chuyển nhượng vừa qua ông Hải cũng không tìm ra được một tân binh nào để thay thế.

Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.