Vì sao B.Bình Dương hụt hơi?

0
Người hâm mộ bóng đá Bình Dương không hiểu vì sao đội bóng của họ lại thi đấu kém cỏi đến vậy trong 3 trận gần đây nhất.
Vì sao B.Bình Dương hụt hơi? - ảnh 1
Các cầu thủ Bình Dương chưa có được thể lực tốt nhất sau quãng nghỉ tránh World Cup - Ảnh: Bạch Dương

Người hâm mộ bóng đá Bình Dương không hiểu vì sao đội bóng của họ lại thi đấu kém cỏi đến vậy trong 3 trận gần đây nhất.

Với trận thua trước HP.HN ở vòng 18 vừa qua, B.Bình Dương đã có trận thứ 3 liên tiếp không thắng ở V-League 2010, trong đó có 2 trận thua. Điều đáng nói, chuỗi thành tích không tốt của đội bóng đất Thủ lại diễn ra ngay sau khi đội nghỉ tránh World Cup. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi: điều gì đã xảy ra với B.Bình Dương?

Sau trận thua đậm trước HP.HN, HLV Đặng Trần Chỉnh đã lý giải nguyên nhân thất bại: “Những sai lầm không đáng có ở hàng phòng ngự khiến đội phải nhận những bàn thua liên tiếp và không thể lật ngược được tình thế. Đó là điểm cần phải khắc phục. Dù thua nhưng tôi hài lòng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Họ đã thi đấu với quyết tâm cao. Tôi khẳng định B.Bình Dương không có vấn đề gì về tư tưởng. Hiện khoảng cách giữa B.Bình Dương và đội đầu bảng chỉ là 2 điểm nên cơ hội vẫn còn rất nhiều với chúng tôi. Chắc chắn B.Bình Dương sẽ có được kết quả khả quan ở những vòng đấu tới khi có được thể lực tốt hơn”.

Vì sao B.Bình Dương hụt hơi? - ảnh 2

Tôi đang có cuộc sống tốt ở B.Bình Dương. Quan hệ giữa tôi và HLV cũng như các đồng đội vẫn hết sức tốt đẹp

Vì sao B.Bình Dương hụt hơi? - ảnh 3
Tiền đạo Lee Nguyễn
Trong 3 trận đấu gần đây, người hâm mộ bóng đá Bình Dương đã đặt ra nghi vấn về tinh thần thi đấu của một số cầu thủ. Nhiều người đã không khỏi hoài nghi trước biểu hiện thi đấu thiếu quyết tâm của một số trụ cột. Nhưng HLV Đặng Trần Chỉnh khẳng định những cầu thủ này chưa thi đấu tốt chỉ vì lý do thể lực: “Khoảng  thời gian nghỉ vừa qua của đội khá dài. Sau đó đội lại có chuyến rèn thể lực ở Phan Thiết nên một số cầu thủ vẫn chưa thể “nhả” được khối lượng tập luyện, dẫn đến việc thi đấu chưa thật tốt khiến nhiều người nghi ngờ. B.Bình Dương sẽ trở lại đúng sức mạnh ở những trận đấu tới”.

Sau màn ra mắt đội bóng mới thành công, tiền vệ Lee Nguyễn bỗng dưng không được HLV Đặng Trần Chỉnh sử dụng trong một số trận đấu quan trọng gần đây. Điều này cũng khiến nhiều người cho rằng đã có sự bất đồng giữa Lee Nguyễn và HLV Đặng Trần Chỉnh. Nhưng tiền vệ người Mỹ gốc Việt đã phản bác lập luận này: “Tôi đang có cuộc sống tốt ở B.Bình Dương. Quan hệ giữa tôi và HLV cũng như các đồng đội vẫn hết sức tốt đẹp. Sở dĩ tôi không thể ra sân ở trận gặp ĐT.LA hay chưa thi đấu như mong đợi trong trận gặp HP.HN vừa qua là vì chấn thương. Tôi bị đau ở mắt cá chân trong một buổi tập ngay trước trận gặp HA.GL. Chính vì vậy HLV trưởng đã không để tôi thi đấu để tránh hậu quả đáng tiếc. Lẽ ra trong trận gặp HP.HN vừa qua tôi cũng không thi đấu để giữ an toàn cho đôi chân vì tôi chưa bình phục hẳn, nhưng vì đội thiếu người nên tôi vẫn vào sân và thi đấu gần 2/3 thời gian của trận. B.Bình Dương dù thua 2 trận gần đây nhưng theo tôi đội vẫn thi đấu tốt. Toàn đội vẫn đang rất tự tin hướng tới các trận đấu tiếp theo”.

Di Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm