Vì sao cựu HLV Heerenveen mở miệng là chê Văn Hậu?

4 Thanh Niên Online

Mỗi khi nhắc đến Văn Hậu, cựu HLV CLB Heerenveen Gertjan Verbeek đều chê bai hậu vệ tuyển Việt Nam chưa đủ sức chơi bóng ở Hà Lan.

Văn Hậu có mùa giải chưa suôn sẻ tại Hà Lan /// FeanOnline Văn Hậu có mùa giải chưa suôn sẻ tại Hà Lan - FeanOnline
Văn Hậu có mùa giải chưa suôn sẻ tại Hà Lan
FeanOnline

Cuối năm ngoái, HLV Gertjan Verbeek từng dẫn dắt CLB Heerenveen từ năm 2004 đến năm 2008 nói thẳng hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen chủ yếu mang tính thương mại chứ trình độ cầu thủ này chưa đủ sức chơi bóng ở Hà Lan.

Mới đây ông Verbeek vừa từ Úc trở về Hà Lan và lại nhắc đến Văn Hậu. “Các thành viên CLB Adelaide United mà tôi huấn luyện tại Úc có biết đến Văn Hậu khi anh đá tuyển trẻ Việt Nam. Họ bất ngờ khi cậu ta được gia nhập CLB Heerenveen bởi trình độ của Văn Hậu thậm chí khó chen chân ở CLB Adelaide”.

Vì sao cựu HLV Heerenveen mở miệng là chê Văn Hậu? - ảnh 1

HLV Verbeek từng dẫn đắt CLB Heerenveen nhiều lần chê Văn Hậu

FeanOnline

HLV Verbeek dẫn dắt CLB Adelaide United đá giải vô địch Úc và tạm xếp hạng 7. Dịch bệnh Covid-19 khiến giải đấu này phải hoãn và cựu HLV Heerenveen trở về Hà Lan, bỏ ngỏ khả năng quay lại Úc.

HLV Verbeek được cho có ý định quay trở lại làm việc tại CLB Heerenveen vào năm ngoái nhưng không hạp với chủ tịch Roozemond nên quay lại chỉ trích chính sách của CLB này, trong đó có trường hợp Văn Hậu.  Với tình trạng dễ thất nghiệp khi mùa giải năm nay kết thúc, báo chí Hà Lan đặt câu hỏi liệu ông có ý định trở lại Heernveen hay không. Verbeek cho  rằng điều này hoàn toàn có thể.

Vì sao cựu HLV Heerenveen mở miệng là chê Văn Hậu? - ảnh 2

Văn Hậu nhiều khả năng chia tay Heerenveen khi hết hợp đồng với CLB này

CLB Heerenveen

Hợp đồng Heerenveen mượn Văn Hậu từ CLB Hà Nội kết thúc vào cuối tháng 6 và khả năng cao CLB này không ký tiếp dù Hậu muốn ở lại và CLB chủ quản cũng tạo điều kiện. Cơ cội ở Heerenveen của Văn Hậu càng hẹp nếu HLV Verbeek tham gia vào ban huấn luyện CLB trong mùa giải tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phú Linh

Phú Linh

Về thôi em, là cầu thủ phải được ra sân, hãy nhìn Công Phượng để rút ra bài học
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Thà làm ngôi sao ở 1 đội bóng nhỏ con hơn làm cầu thủ nhỏ ở 1 đội bóng nhiều sao.
Culitruong

Culitruong

Thật ra ông ta nói đúng, chỉ là người VN kỳ vọng quá cao thôi.
Hùng

Hùng

Ông này nói chính xác rồi, nhìn lối đá của họ có thể thấy. Văn Hậu hoàn toàn chưa đủ sức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 /// Bá Duy

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi bị sập nguồn điện nên phải dời trận đấu đến 9 giờ sáng 21.1