Vì sao Đoàn Văn Hậu và Hai Long không phẫu thuật theo ý HLV Park Hang-seo?

5 Thanh Niên Online
Trưa 10.12, tiền vệ trẻ Hai Long đã bay vào TP.HCM để chuẩn bị phẫu thuật và điều trị giống đàn anh Đoàn Văn Hậu vốn cũng bị chung kiểu chấn thương rách sụn chêm.
Văn Hậu sẽ trở lại để cùng U.22 Việt Nam bảo vệ tấm HCV SEA Games /// Độc Lập Văn Hậu sẽ trở lại để cùng U.22 Việt Nam bảo vệ tấm HCV SEA Games - Độc Lập
Văn Hậu sẽ trở lại để cùng U.22 Việt Nam bảo vệ tấm HCV SEA Games
Độc Lập
Trưa 10.12, tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long đã bay vào TP.HCM để chuẩn bị cho ca phẫu thuật chữa chấn thương rách sụn chêm. Đi cùng anh là bác sĩ của CLB Than Quảng Ninh với hy vọng sẽ thành công giống trường hợp của Văn Hậu.
Trước đó, khi tập trung tuyển Việt Nam Hai Long khi kiểm tra sức khỏe đã phát hiện ra chấn thương rách sụn chêm tiềm ẩn. Sau khi đưa anh đi chụp phim, các bác sĩ đánh giá anh buộc phải phẫu thuật để trị dứt điểm.
Thực tế, Hai Long mắc phải chấn thương giống đàn anh Đoàn Văn Hậu, người được kỳ vọng sẽ là thủ lĩnh của U.22 Việt Nam trong chiến dịch bảo vệ tầm HCV bóng đá nam ở SEA Games 2021 tổ chức trên sân nhà.
Tại TP.HCM, Hai Long cũng sẽ được phẫu thuật và điều trị bởi cùng bác sĩ đã thực hiện rất thành công cho Đoàn Văn Hậu vài ngày trước. Tuy nhiên, dự báo chấn thương của Hai Long phức tạp hơn đàn anh một chút.
Vì sao Đoàn Văn Hậu và Hai Long không phẫu thuật theo ý HLV Park Hang-seo? - ảnh 1

Hai Long sớm chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương

Minh Tú

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo rất muốn 2 cậu học trò cưng của mình được thực hiện phẫu thuật, điều trị và tập hồi phục ở Hàn Quốc. Câu chuyện thần kỳ của Tuấn Anh cho thấy nền y học thể thao tiên tiến ở xứ kim chi rất hiệu quả cho các cầu thủ Việt Nam.
CLB Hà Nội không tiếc tiền để chữa cho đôi chân quý giá của Đoàn Văn Hậu. Bản thân VFF và CLB Than Quảng Ninh cũng thống nhất nếu đưa Hai Long ra nước ngoài sẽ cùng nhau san sẻ chi phí.
Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam và nhất là làn sóng dịch mới trong mùa Đông ở Hàn Quốc đã khiến ý định này không thể trở thành hiện thực. 
Vì sao Đoàn Văn Hậu và Hai Long không phẫu thuật theo ý HLV Park Hang-seo? - ảnh 2

Người hâm mộ chờ mong Văn Hậu và Hai Long sẽ cùng sớm trở lại

FBNV

Không còn cách nào khác, cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hai Long đều xác định mổ ở trong nước, bởi một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm cho những cầu thủ chuyên nghiệp Việt Nam.
Dự kiến, cả Văn Hậu lẫn Hai Long đều sẽ phải nghỉ khoảng 3 tháng, đồng nghĩa xem như không thể góp mặt ở giai đoạn 1 V-League 2021. Nếu mọi thứ thuận lợi, cả 2 cầu thủ này đều sẽ có thể sẵn sàng cho giai đoạn 2 V-League 2021, tiếp đó là chiến dịch bảo vệ ngôi vương của U.22 Việt Nam tại SEA Games 2021.
Riêng với Đoàn Văn Hậu, tất cả mong rằng anh sau khi lành chấn thương sẽ hoàn toàn bình phục khỏe mạnh để cống hiến cho CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup và bảo vệ chức vô địch AFF Cup vào cuối năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Tran Van

Hung Tran Van

Cầu chúc cho Văn Hậu và Hai Long sớm bình phục chấn thương để cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá VN!
phuong nguyen

phuong nguyen

Nên tin tưởng vào nền y học Việt Nam ,quan trọng là giai đoạn hồi phục cần có chuyên gia lên kế hoạch đúng giúp cho hai em sớm trở lại với bóng đá .
Hải Lưu

Hải Lưu

Chúc hai em sớm bình phục để không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ
phamvan huong

phamvan huong

Đỉnh cao của 1 đời cầu thủ đã đi qua
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm