Vì sao Hoàng Vissai không được thi đấu?

0
Trước trận đấu gặp B.Bình Dương, trong danh sách đăng ký đội hình thi đấu, V.Ninh Bình đã điền tên Hoàng Vissai vào đội hình xuất phát.

Trước trận đấu gặp B.Bình Dương, trong danh sách đăng ký đội hình thi đấu, V.Ninh Bình đã điền tên Hoàng Vissai vào đội hình xuất phát.

Ai cũng nghĩ ngoại binh vừa được nhập tịch của V.Ninh Bình đã có thể ra sân lần đầu tiên trong tư cách một cầu thủ vừa được nhập tịch. Nhưng sau đó, người ta thấy Phó ban tổ chức giải Dương Nghiệp Khôi xuống “nhỏ to” với HLV Lê Thụy Hải. Hai bên trao đổi qua lại vài câu sau đó ông Khôi trở lại khán đài. Ngay sau đó, V.Ninh Bình thông báo tiền vệ Ngọc Huy được đưa vào thay thế Hoàng Vissai trong đội hình xuất phát. Nguyên nhân vì sao?

Theo giám sát trận đấu Đặng Quang Dương, Hoàng Vissai mới chỉ chính thức trở thành cầu thủ Việt sau cuộc họp kỹ thuật diễn ra vào buổi sáng ngày diễn ra trận đấu (2.4). Trong khi đó, theo quy định từ thông báo số 1 của Ban tổ chức: “Cầu thủ được nhập quốc tịch Việt Nam trong thời điểm trước cuộc họp kỹ thuật tại ngày diễn ra trận đấu mới được đăng ký và thi đấu theo quốc tịch Việt Nam. Nếu sau thời điểm này, cầu thủ chỉ được thi đấu từ các trận kế tiếp”. Chỉ vì chênh nhau vài tiếng đồng hồ về thời điểm hoàn tất thủ tục, Hoàng Vissai đã lỡ trận đấu đầu tiên trong màu áo V.Ninh Bình.

Di Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?