Vicem Hải Phòng tìm đường thoát

0 Thanh Niên
Vừa tìm được trận thắng trước HAGL, Vicem Hải Phòng (HP) sẽ có chuyến làm khách trước Navibank Sài Gòn (NSG) vào 17 giờ chiều nay trên sân Thống Nhất (TP.HCM) trong khuôn khổ vòng 16 V-League 2012 (HTVC thể thao trực tiếp).

Vừa tìm được trận thắng trước HAGL, Vicem Hải Phòng (HP) sẽ có chuyến làm khách trước Navibank Sài Gòn (NSG) vào 17 giờ chiều nay trên sân Thống Nhất (TP.HCM) trong khuôn khổ vòng 16 V-League 2012 (HTVC thể thao trực tiếp). Đội bóng của HLV Lê Thụy Hải tuy đã xốc lại tinh thần nhưng họ vẫn chưa có biến chuyển nhiều về chuyên môn. Tuy nhiên HP có lực lượng CĐV tại TP.HCM khá đông nên họ vẫn có hy vọng tìm được 1 điểm vì phong độ của NSG hiện cũng không tốt. Nhưng dù sao cửa thắng của chủ nhà vẫn lớn hơn. Dự đoán: NSG thắng 2-1.

Trên sân Vinh, SLNA đã bị loại khỏi AFC Cup sẽ dốc toàn lực cho trận nghênh chiến Cao su Đồng Tháp (ĐT) lúc 17 giờ (VTC3 trực tiếp). Đội bóng của HLV Trần Công Minh vừa hồi sinh sẽ là thử thách rất lớn với các cầu thủ xứ Nghệ. Thế nhưng, SLNA rất khó bị đánh bại trên sân nhà, lực lượng của họ cũng nhỉnh hơn ĐT nên nhiều khả năng sẽ lấy trọn 3 điểm. Dự đoán: SLNA thắng 2-0.

Thành Thắng

>> Sài Gòn FC trở lại cuộc đua vô địch
>> HAGL đánh rơi chiến thắng
>> CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.