[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015

2 Thanh Niên Online

Chỉ mới ngày đầu tiên nhưng cổ động viên Việt Nam đã để lại ấn tượng tốt trong lòng các khách mời tại giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015.

Chỉ mới ngày đầu tiên nhưng cổ động viên Việt Nam đã để lại ấn tượng tốt trong lòng các khách mời tại giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015.

[VIDEO]: CĐV VIỆT NAM 'ĐỐT CHÁY' CẦU TRƯỜNG SÂN THỐNG NHẤT
Theo ban tổ chức sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) thông báo, chỉ có 16.000 vé được bán ra trong ngày khai mạc giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 9. Thế nhưng, theo ước tính trong ngày hôm qua, 20.11, đã có hơn 20.000 người ngồi chật cứng trên sân Thống Nhất.
Theo báo cáo từ ban tổ chức sân, cho đến thời điểm này không xuất hiện tình trạng vé giả và công tác an ninh sân vẫn được đảm bảo.
"Sở dĩ lượng khán giả đến sân vượt hơn số vé bán ra là do hôm qua là ngày khai mạc và lượng khách mời rất đông. Khán giả chật kín sân nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo được tình trạng an ninh, bởi người hâm mộ hôm qua đến sân chỉ để cổ vũ và cổ vũ rất chuyên nghiệp", một thành viên của ban tổ chức sân Thống Nhất chia sẻ.
Một số hình ảnh CĐV cổ vũ chuyên nghiệp trên khán đài sân Thống Nhất
[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015 - ảnh 1
[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015 - ảnh 2Không còn một chỗ trống trên các khán đài C, D sân Thống Nhất
[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015 - ảnh 3CĐV cổ vũ theo nhịp
[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015 - ảnh 4
[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015 - ảnh 5
[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015 - ảnh 6
[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015 - ảnh 7Sắc xanh nhằm cổ vũ cho U.21 HAGL
[VIDEO]: Sắc màu CĐV tại U.21 Quốc tế 2015 - ảnh 8Một góc khán đài nơi có CĐV HAGL

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân

Xuân

Nhìn trên khán đài toàn áo đỏ sao vàng, dường như là đội Việt Nam đá dưới sân, nhưng không phải đó là đội HAGL-JMG. Và tôi chắc chắn là khi đội U21 Việt Nam thi đấu sẽ không có nhiều khán giả áo đỏ sao vàng đến cổ vũ như là khi HAGL-JMG thi đấu.
Quốc Khánh

Quốc Khánh

Rỏ ràng U21 HAGL thu hút khán giả hơn hẳn đội tuyển QG, dù thua trận đầu nhưng trận tới chắc chắn vẫn kín sân. Không biết VFF và HLV Miura nghĩ gì về điều này ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là bài kiểm tra khắc nghiệt nhất của HAGL từ đầu giải, đúng như dự đoán của HLV Kiatisak	 /// ảnh: Độc Lập

HAGL thách thức tất cả

Trận "siêu kinh điển" chiều qua 18.4 đã khép lại với chiến thắng tối thiểu của HAGL nhờ một siêu phẩm của Xuân Trường. Đội bóng phố núi đã xóa sổ tiếp một "dớp buồn" quá khứ nữa, trước CLB Hà Nội để thách thức phần còn lại V-League 2021 khi đóng chắc ngôi đầu.