Việt Nam chung bảng với Uzbekistan và UAE tại vòng loại Asian Cup 2015

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 9.10, lễ bốc thăm vòng loại Asian Cup 2015 đã diễn ra tại Melbourne (Úc) với kết quả đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng E chung với các đối thủ Uzbekistan, UAE và Hồng Kông (Trung Quốc).

(TNO) Ngày 9.10, lễ bốc thăm vòng loại Asian Cup 2015 đã diễn ra tại Melbourne (Úc) với kết quả đội tuyển Việt Nam (VN) nằm ở bảng E chung với các đối thủ Uzbekistan, UAE và Hồng Kông (Trung Quốc).

>> Đội tuyển Việt Nam tăng 6 bậc trên BXH của FIFA
>> Ngày tập đầu tiên của tuyển Việt Nam: Rêm mình!
>> Tuyển Việt Nam hội quân ở Nha Trang - Hủy trận giao hữu với Ấn Độ

Kết quả các đội bóng khác ở khu vực Đông Nam Á, Indonesia rơi vào bảng khá nặng khi nằm chung bảng C với các đối thủ Iraq, Trung Quốc, Ả Rập Saudi. Các đại diện Đông Nam Á còn lại là Malaysia, Singapore, Thái Lan đều rơi vào bảng có 3 đội bóng Tây Á. 

Cụ thể các bảng còn lại như sau: bảng A: Jordan, Sirya, Oman, Singapore; bảng B: Iran, Kuwair, Thái Lan, Lebanon; bảng D: Quatar, Bahrain, Yemen, Malaysia.

Lịch thi đấu của đội tuyển VN như sau: ngày 6.2.2013 VN gặp UAE sân nhà; ngày 22.3.2013: VN gặp Hồng Kông sân khách; ngày 15.10.2013 VN gặp Uzberkistan; 15.11.2013 VN gặp Uzbekistan sân nhà; ngày 19.11 VN gặp UAE sân khách; 5.3.2014 gặp Hồng Kông sân nhà.

Trao đổi với chúng tôi, HLV trưởng đội tuyển VN Phan Thanh Hùng nói: “Đội tuyển VN có thuận lợi vì không nằm chung bảng với 3 đội Tây Á, tuy nhiên Uzbekistan và UAE đều là những đội bóng rất mạnh. Bởi thế để giành quyền đến với vòng chung kết, VN phải chơi thật hay mới có hy vọng. Chúng tôi sẽ động viên anh em đá thật tốt, bởi đây là giải đấu lớn của châu lục”.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm