Việt Nam dự vòng loại bóng đá nữ Olympic London 2012

0
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức công bố thể thức thi đấu vòng loại môn bóng đá nữ Olympic 2012. Theo đó, để có thể sở hữu một trong hai suất vé tới London dành cho khu vực châu Á, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải vượt qua 3 vòng đấu loại. Cụ thể như sau:

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức công bố thể thức thi đấu vòng loại môn bóng đá nữ Olympic 2012. Theo đó, để có thể sở hữu một trong hai suất vé tới London dành cho khu vực châu Á, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải vượt qua 3 vòng đấu loại. Cụ thể như sau:

Vòng đấu loại thứ nhất:

Gồm 13 đội tham dự và được chia làm 3 bảng theo khu vực địa lý.

Bảng A (khu vực Đông Nam Á/Đông Á): Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Myanmar.

Bảng B (khu vực Trung và Nam Á): Ấn Độ, Uzbekistan, Bangladesh.

Bảng C (khu vực Tây Á): Bahrain, Iran, Palestine, Jordan, Qatar.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng, chọn đội nhất, nhì tại bảng A, bảng C và đội nhất bảng B vào thi đấu tại vòng đấu loại thứ hai.

Vòng đấu loại thứ hai:

5 đội vượt qua vòng loại thứ nhất sẽ tiếp tục thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng. Đội xếp thứ nhất sẽ giành quyền vào thi đấu tại vòng đấu loại thứ ba và cũng là vòng đấu loại cuối cùng.

Vòng đấu loại thứ ba:

Có 6 đội, gồm đội xếp thứ nhất ở vòng loại thứ hai và 5 đội được đặc cách vào thẳng là Nhật Bản, Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên, Hàn Quốc và Úc. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt  tính điểm xếp hạng. Đội xếp thứ nhất và thứ nhì sẽ đại diện cho châu Á tham dự môn bóng đá nữ tại Olympic London 2012.

Vòng đấu loại thứ nhất sẽ diễn ra từ 18 đến 27.3.2011, vòng đấu loại thứ hai diễn ra từ 3 đến 12.6.2011 và vòng đấu loại thứ ba diễn ra từ 1 đến 11.9.2011.

BT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn chơi đầy nỗ lực ở trận ra quân V-League 2021 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Nếu HAGL có Phan Văn Đức…

HAGL đã có một Văn Toàn rất xông xáo bên cánh phải. Nhưng giá như đội bóng do HLV Kiatisak dẫn dắt có thêm một cầu thủ cỡ như Văn Đức bên cánh trái, mọi thứ trên hàng tấn công có thể đã rất khác.
HLV Petrovic, Polking, Kiatisak (từ trái qua phải) đều thất bại 
ở vòng 1 V-League 2021  /// ẢNH: KHẢ HÒA,  	ĐÔNG NGHI, ĐỘC LẬP

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc. Liệu những mảnh ghép này có trụ vững tại V-League hay không, còn chờ thời gian trả lời, mà nói chính xác hơn là phụ thuộc vào... tâm trạng của các ông bầu.