Việt Nam sẽ dễ đá khi Thái Lan gặp áp lực lớn

2 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo yêu cầu học trò của mình bình tĩnh, đá chậm rãi, chờ Thái Lan nôn nóng do áp lực buộc phải thắng để tung đòn hồi mã thương quyết định số phận trận đấu lúc 19 giờ tối nay tại sân Thammasat.
Cầu thủ Việt Nam thoải mái trước trận đánh lớn /// Độc lập Cầu thủ Việt Nam thoải mái trước trận đánh lớn - Độc lập
Cầu thủ Việt Nam thoải mái trước trận đánh lớn
Độc lập
Một hình ảnh đối lập trên sân tập của tuyển Việt Nam và Thái Lan: trong khi cầu thủ Việt Nam cười đùa vui vẻ thì cầu thủ Thái lại tập luyện trong không khí nặng nề căng thẳng. Chưa bao giờ áp lực lại đè nặng lên đôi chân các cầu thủ Thái như bây giờ. Họ buộc phải thắng không chỉ vì kiếm 3 điểm đầu tiên ở vòng loại World Cup, mà thắng để khẳng định lại vị thế của mình khi bị Việt Nam qua mặt suốt thời gian qua.

Trận Thái Lan - Việt Nam, nóng trên sân và cả phòng họp báo

Người Thái trước đây vốn điềm tỉnh, nhưng trước trận cầu nảy lửa này, họ đã khác. Nhìn cách hành xử của Liên đoàn bóng đá Thái khi hình ảnh tập luyện của Thái Lan lọt ra ngoài, nhìn cách HLV Akira Nishino chỉ đạo học trò của mình trong các buổi tập, nhìn thái độ của phóng viên Thái Lan trong buổi họp báo… có thể thấy họ đã không thể giữ được cái đầu lạnh.
Việt Nam sẽ dễ đá khi Thái Lan gặp áp lực lớn - ảnh 1

HLV Park Hang-seo cũng rất vui vẻ

Độc Lập

Trận Thái Lan gặp Việt Nam vào chiều nay cũng được xem là trận cầu nóng nhất trong lịch sử các lần Thái Lan gặp Việt Nam từ trước đến này. Chính vì thế, Thái Lan không thể không căng thẳng khi họ bị Việt Nam chiếm ngôi đội bóng số một Đông Nam Á.

Quế Ngọc Hải sẽ đá rát với cầu thủ Thái Lan

Với cái đầu nóng và đôi chân nặng trịch chắc chắn Thái Lan sẽ không tránh khỏi sai số. Vì vậy, chỉ cần các cầu thủ Việt Nam áp dụng đúng chỉ bảo chiến thuật của HLV Park Hang-seo, chúng ta sẽ có cơ hội dù phải đá trên sân khách.

Đoàn Văn Hậu trở lại tập luyện, có thể ra sân đấu Thái Lan

Bây giờ cầu thủ Việt đã không còn tâm lý sợ người Thái. Quang Hải, Văn Hậu, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… cũng không hề thua kém đối thủ về bản lĩnh, kỹ chiến thuật và kinh nghiệm trận mạc. Vì thế, thắng Thái Lan trên đất Thái trong một giải đấu chính thức là hoàn toàn có thể.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen thanh binh

nguyen thanh binh

Họ đá trên sân nhà là áp lực chứ không phải lợi thế, ta phải tận dụng!
Hiểu nguyên

Hiểu nguyên

Thái Lan muốn thắng VN phải mời HLV peguson, mới mong khả thi, đêm nay VN sẽ thắng 2_0

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn là chân chuyền nổi tiếng tại giải nhà nghề Mỹ /// Reuters

Lee Nguyễn sẵn sàng ra sân để cứu CLB TP.HCM

CLB TP.HCM được đầu tư rất lớn nhưng đã bại trận ở lượt đấu đầu tiên của V-League 2021 khi thua Đà Nẵng 0-1. Trở về sân nhà tiếp Hà Tĩnh họ không được quyền thất bại và bom tấn Lee Nguyễn được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này có chiến thắng đầu tiên.