Việt Nam sẽ phải vượt qua sức ép kinh người ở 'chảo lửa' Rajamangala

4 Thanh Niên Online
(TNO) Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết, vé xem trận đấu giữa Thái Lan gặp Việt Nam vào ngày 24.5 đã được bán gần hết.
(TNO) Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết, vé xem trận đấu giữa Thái Lan gặp Việt Nam vào ngày 24.5 đã được bán gần hết.
Việt Nam sẽ phải vượt qua sức ép kinh người ở 'chảo lửa' Rajamangala - ảnh 1Tuyển Việt Nam tại buổi tập chiều 22.5 - Ảnh: Khả Hòa
Như vậy, nếu phía Thái Lan bán hết vé trong hai ngày tới thì sẽ có đến 65.000 khán giả đến sân Rajamangala xem trận đấu này.
Vì thế, nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam không chỉ thi đấu với thầy trò HLV Kiatisak mà còn phải vượt qua sức ép của "chảo lửa" Rajamangala.
Trưởng đoàn Lê Hoài Anh (Tổng thư ký của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF) cũng thừa nhận, sức ép từ cầu trường là điều mà đội tuyển Việt Nam cần vượt qua.
“Tôi cũng đã biết tin phía Thái Lan đã bán gần hết vé xem trận đấu, vì thế đội tuyển Việt Nam phải nhập cuộc bằng cái đầu lạnh mới có thể chơi tốt trước Thái Lan. Trong điều kiện khó khăn này, tôi tin các cầu thủ sẽ đứng vững để cống hiến một trận cầu hay, hiệu quả”, ông Hoài Anh chia sẻ với Thanh Niên Online tại Bangkok.
Việt Nam sẽ phải vượt qua sức ép kinh người ở 'chảo lửa' Rajamangala - ảnh 2Công Vinh tuyên bố đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết mình trước chủ nhà Thái Lan - Ảnh: Khả Hòa
Trong khi đó, tiền đạo Lê Công Vinh bày tỏ: “Việt Nam thường bị tâm lý khi thi đấu với Thái Lan nên không có được kết quả tốt trước đối thủ này. Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh em chúng tôi rất tự tin, vì thế, tôi và toàn đội sẽ đá hết mình.
Nếu chưa đá mà đã sợ thì khó lòng giành chiến thắng. Dù khán giả Thái có cuồng nhiệt thế nào đi nữa, thì chúng tôi cũng sẽ luôn tập trung vào trận đấu để chơi một cách tốt nhất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Âu Lê

Âu Lê

Đội tuyển Việt Nam ơi cố lên, đoàn kết, bình tĩnh, tự tin, sau lưng các bạn là hàng triệu triệu cổ động viên HM bóng đá VN, phía trước các bạn là Tổ quốc VN yêu quí của chúng ta. Ngày mai, tôi tin các bạn hạ gục người Thái ngay trên đất người Thái nhé. Chúng tôi yêu quí các bạn.
nguyen sy hung

nguyen sy hung

Là người lính hay cầu thủ bóng đá khi vào trận trước mắt mình là "kẻ thù" ta không bắn họ thì họ sẽ diệt mình (lúc này ai sống, ai chết). Khi vào trận đồng đội chẳng may trúng đạn hy sinh không nhẽ ta phải dừng lại (thất bại) mà phải vì mục tiêu cuối cùng của cuộc chiến dấu đó là thắng lợi cuối cùng của trận đánh người hy sinh thì hy thì đã hy sinh con ngưới còn sống phải nén đau thương mà xung phong....
Minh

Minh

Thật sự tôi không hề có một chút nào quan tâm đến lời nói của bất cứ ai trước trận đấu. Cái tôi quan tâm là các cầu thủ đá thế nào khi trận đấu diễn ra kìa. Hãy chờ xem họ thi đấu thế nào, còn mấy phát biểu này nọ xin lỗi tôi không quan tâm.
Nguyễn Quốc Tiến

Nguyễn Quốc Tiến

ĐTVN lúc thi đấu ở sân nhà (Mỹ Đình) cũng kêu là bị "áp lực" từ phía khán giả, nay đi đấu ở sân khách (Thái Lan) cũng bị tâm lý... Khi thi đấu với Thái Lan nên không có được kết quả tốt trước đối thủ này. Đi thi đấu mà bị tâm lý đã bị thua thì...!. Kỳ quá ta.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.