Việt Nam trở lại top 3 SEA Games 29 nhờ VĐV... Thái Lan

0 Thanh Niên
Hội đồng thể thao Đông Nam Á vừa công bố tên 3 VĐV sử dụng chất cấm tại SEA Games 29 và họ sẽ bị tước huy chương của đại hội. 
Trong số này có VĐV pencak silat Thái Lan A.Nusiran - một trong ba VĐV giành HCV đồng đội nội dung biểu diễn. Theo quy định của điều lệ, những VĐV đứng vị trí kế tiếp sẽ được đôn lên. Tại SEA Games 29, nhóm VĐV Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Thúy và Nguyễn Thị Huyền đã giành HCB và nay HCV thuộc về 3 cô gái Việt Nam.
Tổng cục TDTT sẽ cho 3 VĐV truy lĩnh tiền thưởng, thay vì 25 triệu đồng cho mỗi tấm HCB thì mỗi người sẽ được 40 triệu đồng. Hà Nội cũng sẽ thưởng 55 triệu đồng/người thay vì 30 triệu đồng.
Điều đáng chú ý là mới tháng trước, Việt Nam đã bị mất vị trí thứ 3 toàn đoàn tại SEA Games 29 vào tay Singapore vì 1 VĐV nhảy cầu Malaysia dính chất cấm nên HCV đã thuộc về VĐV Singapore (đoạt HCB trước đó). Nhưng nhờ sự cố của VĐV Thái Lan như vừa nói ở trên, Việt Nam đã trở lại hạng 3 vì hơn Singapore đúng 1 HCV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.