Việt Nam - Yemen: Vé vớt dành cho người thắng cuộc

1 Thanh Niên Online
Tuyển Việt Nam và Yemen đã lâu chưa gặp nhau. Vì thế chỉ có đấu pháp của HLV mới quyết định cuộc quyết đấu diễn ra vào lúc 23 giờ tối nay 16.1 (theo giờ VN).
[VIDEO] ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN CỦA ĐTVN
Chưa có cơ hội gặp nhau gần đây, tuyển Việt Nam và Yemen đành tạm gác lại lịch sử để nghiên cứu đấu pháp của nhau. Đến bây giờ, căn cứ vào các công ty cá cược uy tín lẫn phong độ hiện tại, tuyển Việt Nam được đánh giá là nhỉnh hơn Yemen.
Tuy nhiên ở một trận đấu chỉ được quyết định trong 90 phút, may mắn cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả. Yemen thua tơi bời ở hai lượt đấu trước, họ không ghi nổi bàn thắng nào. Đó là tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam khi những cầu thủ của chúng ta rõ ràng biết cách ghi bàn hơn đối phương. 
Việt Nam - Yemen: Vé vớt dành cho người thắng cuộc - ảnh 1
Tuyển Việt Nam đang có phong độ rất tốt. Ngoại trừ trận thua đội tuyển quá tầm là Iran 0-2, 8 trận đấu trước đó các cầu thủ của chúng ta đều chọc thủng lưới đối phương đều đặn.
Việt Nam - Yemen: Vé vớt dành cho người thắng cuộc - ảnh 2
Yemen chỉ thắng được 1 trận (trước Nepal) trong 10 trận đấu gần đây. Đặc biệt, họ không biết cách ghi bàn trong 5 trận đấu gần đây nhất.
Việt Nam - Yemen: Vé vớt dành cho người thắng cuộc - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Nam

Phan Nam

Hết sức bình tĩnh, Yemen quyết tâm đa sống chết do ah nhe!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn Văn Hậu (5) sẽ kịp tham gia đội tuyển sau khi hết cách ly /// ĐỘC LẬP

Đội tuyển Việt Nam tạm thoát khỏi cảnh đi trên dây

HLV Park Hang-seo đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào giữa tháng 8 với nhân sự khoảng 30 cầu thủ. Chưa bao giờ tâm trạng của ông và Ban huấn luyện lại vừa mừng vừa lo như lúc này.