Viết thư cực tình cảm cho tuyển Việt Nam, ông Park khiến học trò rơi lệ

8 Thanh Niên Online
Trở về từ UAE, hiện đang cách ly y tế tại TP.HCM cùng đội tuyển Việt Nam (không được gặp mặt), thầy Park đã viết thư rất tình cảm cho các thành viên, từ trợ lý cho đến cầu thủ.
Ông Park đã trở thành một phần quan trọng của bóng đá Việt Nam /// ẢNH: ĐỘC LẬP Ông Park đã trở thành một phần quan trọng của bóng đá Việt Nam - ẢNH: ĐỘC LẬP
Ông Park đã trở thành một phần quan trọng của bóng đá Việt Nam
ẢNH: ĐỘC LẬP
Ông Park viết: “Thân ái gửi toàn thể thành viên bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi HLV Park Hang-seo đây. Qua 3 trận đấu cuối của vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tất cả các thành viên chúng ta đã sát cánh với nhau và đã lọt vào vòng cuối cùng của vòng loại Word Cup 2022 đây là mục tiêu và thử thách mà chúng ta đã vượt qua, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cầu thủ đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình, đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như tất cả cả thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức ở vị trí của mình”.
Viết thư cực tình cảm cho tuyển Việt Nam, ông Park khiến học trò rơi lệ - ảnh 1

Thầy trò tạo thành một khối đoàn kết

ẢNH: ĐỘC LẬP

HLV Park Hang-seo cũng nhấn mạnh bằng những lời tha thiết: “Tôi là HLV luôn chú trọng tinh thần của đội, nhân cơ hội này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn.
Mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới, hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập, hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình. Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam”.
Viết thư cực tình cảm cho tuyển Việt Nam, ông Park khiến học trò rơi lệ - ảnh 2

Học trò kính trọng, yêu thương ông Park như một người cha

ẢNH: ĐỘC LẬP

Ông Park nhắn nhủ: “Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm của mình với công việc được giao. Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm, và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự với đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật, nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra.
Cầu mong các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành. Cảm ơn các bạn. HLV Park Hang-seo”
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đình Khải

Đình Khải

Một bức thư hay, rất tình cảm của ông Park. Các vận động viên và người hâm mộ cả nước rất cám ơn Ông. Hy vọng Ông sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT VN vượt qua mọi khó khăn và thu được những kết quả tốt đẹp, như mong muốn.
Tiết Mai

Tiết Mai

Rất tình cảm rất tâm lý chúc ông sức khỏe vui vẻ !
Phát Nguyễn Hảo

Phát Nguyễn Hảo

Tình cảm sâu sắc, đầy đủ ý nghĩa
Hồng Lĩnh Nguyễn

Hồng Lĩnh Nguyễn

Qua thư của Park Hang Seo gửi các thành viên đội tuyển QG và cộng sự, nhìn ảnh Park đặt tay lên ngực có lá cờ nhỏ VN thì thấy một người thực sự tâm huyết với BĐVN. Cả ĐNA nể phục. Vậy mà vẫn có những người - không hiểu vì lý do gì mà trách ông Park "bảo thủ, thích sử dụng công thần..." Mong rằng Park Hang Seo gắn bó lâu dài với BĐVN. Chúc HLV trưởng Park Hang Seo luôn khỏe.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm