VN sẽ chung bảng với Thái Lan hoặc Singapore

0
Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: Tại phiên họp AFF về các giải đấu trong năm 2010 vừa diễn ra ở Malaysia, đã thống nhất ngày 27.7 sẽ tiến hành bốc thăm AFF Cup ở Hà Nội.
VN sẽ chung bảng với Thái Lan hoặc Singapore - ảnh 1
VN có thể tái ngộ Thái Lan ở AFF Cup - Ảnh: Khả Hòa

Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: Tại phiên họp AFF về các giải đấu trong năm 2010 vừa diễn ra ở Malaysia, đã thống nhất ngày 27.7 sẽ tiến hành bốc thăm AFF Cup ở Hà Nội.

2 đội VN và Indonesia là hạt giống 2 bảng, Thái Lan và Singapore bằng điểm nhau cũng sẽ được tách ra 2 bảng. Myanmar, Malaysia và 2 đội vượt qua vòng loại tổ chức tại Lào (từ 20 đến 31.10) cũng sẽ được tách vào 2 bảng. VCK AFF Cup diễn ra từ 1 đến 8.12, các trận bán kết, chung kết từ 15 đến 31.12.

Ông Tuấn cũng khẳng định VN sẽ đăng cai tổ chức giải U.19 Đông Nam Á mở rộng với VN, Thái Lan và 2 khách mời là Hàn Quốc và Úc, nhằm tập dượt chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á tại Trung Quốc vào đầu tháng 10. Giải dự định diễn ra trên sân Thống Nhất từ 24.7 (VN gặp Thái Lan), 26.7 (VN gặp Hàn Quốc), 28.7 (VN gặp Úc) và 30.7 (tranh chung kết giữa 2 đội cao điểm). Còn giải U.16 Đông Nam Á mở rộng diễn ra từ 20 đến 26.9 ở Indonesia với Indonesia, Đông Timor, VN và khách mời là Trung Quốc. VN sẽ lần lượt gặp Trung Quốc (20.9), Indonesia (22.9), Đông Timor (24.9)

Tại cuộc họp, VFF được đại diện FIFA thông báo FIFA cũng sẽ tiếp tục triển khai dự án Goal 3 tại VN với việc hỗ trợ bóng đá VN xây dựng sân cỏ nhân tạo, phòng tập thể lực, xe vận chuyển chuyên dùng cho hoạt động bóng đá.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Hứa Hiền Vinh /// Ảnh: Khả Hòa

HLV Hứa Hiền Vinh nhận sai và đối diện với các án phạt nặng

Mặc dù đã tự nhận sai và xin lỗi về hành động thiếu kiềm chế của mình trong trận Phố Hiến gặp An Giang ở vòng 6 giải hạng Nhất 2020 nhưng HLV Hứa Hiền Vinh của đội Phố Hiến vẫn đối mặt với án phạt bị đình chỉ làm nhiệm vụ có thể từ 3 đến 5 trận.