VN tổ chức vòng play-off Olympic

1 Thanh Niên
Sau lượt đấu cuối cùng ngày 14.3, vòng loại Olympic 2012 khu vực châu Á đã xác định được 3 đội đầu bảng vào thẳng VCK là Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE.

Sau lượt đấu cuối cùng ngày 14.3, vòng loại Olympic 2012 khu vực châu Á đã xác định được 3 đội đầu bảng vào thẳng VCK là Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE.

Còn 3 đội nhì bảng là Oman, Syria, Uzbekistan sẽ đấu vòng play-off tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) từ ngày 25 - 29.3. Cụ thể, ngày 25.3 Syria gặp Oman (tổ trọng tài Úc), ngày 27.3 Uzbekistan gặp Syria (tổ trọng tài Iran) và ngày 29.3 Oman gặp Uzbekistan (tổ trọng tài Singapore).

VN sẽ là giám sát các trận đấu play-off mà người đại diện là ông Trần Quốc Tuấn, Vụ trưởng TCTDTT. Đội duy nhất giành chiến thắng ở vòng play-off sẽ phải tranh suất dự VCK với đội thứ 4 châu Phi là Senegal vào ngày 12.4.

Hiện tại môn bóng đá nam tại Olympic 2012 đã xác định được 12 đội dự VCK là Anh (chủ nhà), Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Belarus (đại diện châu Âu); Gabon, Marốc, Ai Cập (đại diện châu Phi); Brazil, Uruguay (đại diện Nam Mỹ); Hàn Quốc, Nhật Bản, UAE (đại diện châu Á). Còn lại 4 suất của khu vực châu Đại dương (1 đội), CONCACAF (2) và suất play-off giữa đội thứ 4 châu Á và thứ 4 châu Phi.

Đ.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
tôi là tôi

tôi là tôi

VN không tham gia mà đăng cai tổ chức làm gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sài Gòn FC chỉ có 1 cơ hội, nhưng cũng đủ để Đỗ Merlo (trái) biến thành bàn, giúp đội nhà thắng cuộc
 /// ảnh: Khả Hòa

Chiến thắng thực dụng của Sài Gòn FC

Chủ động nhường sân cho đội khách HAGL chơi thứ bóng đá “tik tok” của HLV Kiatisak, Sài Gòn FC kiên nhẫn rình rập trong cả trận, trừng phạt sai lầm duy nhất của đối thủ trong ngày ra mắt “cụ ông” tân đội trưởng Daisuke Matsui 39 tuổi.
Mặt sân Thiên Trường không kịp thoát nước trong trận Nam Định - Hà Nội FC	 /// ẢNH: MINH TÚ

Lý do sân Thiên Trường sũng nước

Trước “khẩu chiến” của những người trong cuộc về chất lượng mặt sân Thiên Trường (Nam Định) trong trận khai mạc mùa V-League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC cách đây ít ngày, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đại diện đơn vị được giao chăm sóc sân.