V.Ninh Bình cương quyết bỏ V-League lẫn AFC Cup

5 Thanh Niên Online
(TNO) Chủ tịch CLB The Vissai Ninh Bình (NB), ông Phạm Văn Lệ xác nhận đã nhận được rất nhiều lời động viên, nhưng NB chắc chắn sẽ không thi đấu nữa, ở mọi mặt trận.

(TNO) Chủ tịch CLB The Vissai Ninh Bình (NB), ông Phạm Văn Lệ xác nhận đã nhận được rất nhiều lời động viên, nhưng NB chắc chắn sẽ không thi đấu nữa, ở mọi mặt trận.

V.Ninh Bình cương quyết bỏ V-League lẫn AFC Cup - ảnh 1
Chủ tịch CLB The Vissai Ninh Bình Phạm Văn Lệ (trái) và HLV Nguyễn Văn Sỹ - Ảnh: Khả Hòa

“Các anh tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và cả Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đều động viên tôi cố gắng giữ đội lại giải.

Thậm chí trong trường hợp xấu nhất, các anh ấy cũng bảo hãy cố gắng đá cho hết trách nhiệm tại AFC Cup, để giữ hình ảnh cho Bóng đá Việt Nam. Nhưng NB sẽ không đá nữa, ở mọi mặt trận. Bỏ tất. Không khác được”, ông Lệ tuyên bố.

Như vậy, NB sẽ dừng mọi hoạt động thi đấu, tại cả V-League lẫn AFC Cup. Như thế, động thái tạo “độ giãn” bằng cách hoãn trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai với NB vào cuối tuần này của BTC giải xem như bằng thừa.

VFF và VPF đang phải nghiên cứu kỹ để tìm giải pháp. Nhưng có vẻ đầu ra đã rất rõ: NB chính thức nghỉ chơi.

“Không phải chúng tôi không nghĩ đến chuyện hình ảnh của CLB, tập đoàn lẫn Bóng đá Việt Nam. Nhưng quá trình điều tra nan giải quá. Bên phía lãnh đạo tỉnh cũng có ý kiến.

Chúng tôi quyết định rồi. Có thể thiệt thòi rất nhiều về con người, tài chính, thương hiệu… Nhưng làm cho sạch, sợ thì không làm.

Nhưng nói thật chúng tôi không còn tâm trí gì nữa cả. Mà cũng nói thật, nếu quan tâm chuyện ấy thì đâu phải đợi đến lúc này.

Bao nhiêu nghi án đã chìm xuồng rồi, tôi nói thật, có ai moi ra được cho nó “ra ngô, ra khoai” đâu?!”, ông Lệ nói thêm.

Thực tế, những dấu hỏi về những kết quả “lạ” của NB chưa phải chưa được đặt ra. CLB cũng có nghe. Nhưng khi ấy họ vẫn tin tưởng các cầu thủ. Để rồi hối hận.

“Tôi cũng không dám tin. Dư luận nói nhiều mà có dám tin đâu, không dám tin vào sự thật. Nhưng làm bóng đá, thì phải chịu thôi!”, ông Lệ chua chát nói.    

Tiểu Bảo

>> AFC hối thúc VFF kết thúc vụ tiêu cực V.Ninh Bình
>> Đại bản doanh CLB V. Ninh Bình vắng lặng
>> Scandal cá độ ở V.Ninh Bình: Gài độ cả ở V-League
>> Tiêu cực V.Ninh Bình 2014 lớn hơn vụ U.23 Việt Nam năm 2005
>> Rúng động lời khai của cầu thủ The Vissai Ninh Bình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen manh ha

Nguyen manh ha

Năm nay đá giải thì mình nghi ngờ Ninh Bình rồi sẽ giải tán vì mấy năm trước cũng hăm he rồi nhưng chưa có cớ thôi, cũng giống người em bỏ Xuân Thành. Mình chỉ sốc là quá nhanh thôi. Cũng vì vậy nên cầu thủ không xem trách nhiệm của mình là gì và ra sao nên LOẠN là phải rồi, kiếm tiền trước khi chia tay đội... Mình tin là không riêng gì Ninh Bình mà còn các đội khác nữa
Nguyên

Nguyên

Bỏ tất cả. Vậy thì còn những cầu thủ trong sạch thì làm sao và quan trọng nhất là người hâm mộ của Ninh Bình. Loại người như Ông thì ngay từ đầu đừng làm bóng đá nữa, thích là đá, thích là bỏ
Lanhlung

Lanhlung

Ủng hộ bầu Trường, sắp tới tôi chỉ cần vài tấn xi măng để xây sửa nhưng tôi sẽ mua xi măng Vissai .
Trần Tuấn Linh

Trần Tuấn Linh

Còn tới 19 cầu thủ, còn lứa cầu thủ trẻ, chứ đâu thiếu người. Thích thì làm thích thì bỏ, ăn xổi ở thì. Nói thẳng ra là hết tiền hoặc hết lợi ích thì rút thôi. Cầu thủ bán độ cũng chỉ là cái cớ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm