V.Ninh Bình "cứu vớt" Văn Quyến

6 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 31.12, Ban lãnh đạo CLB The Vissai Ninh Bình đã đánh tiếng đồng ý trao cơ hội để tiền đạo Văn Quyến cứu vãn sự nghiệp đang trên đà xuống dốc.

(TNO) Ngày 31.12, Ban lãnh đạo CLB The Vissai Ninh Bình đã đánh tiếng đồng ý trao cơ hội để tiền đạo Văn Quyến cứu vãn sự nghiệp đang trên đà xuống dốc.

>> Văn Quyến sẽ bị SLNA thanh lý hợp đồng
>> Ngày về của Văn Quyến
>> Văn Quyến đầu quân Sài Gòn FC

 V.Ninh Bình
Mùa trước Văn Quyến đã được SLNA cho Sài Gòn FC mượn - Ảnh: Bạch Dương

Phong độ của Văn Quyến trong những năm gần đây không cao nên không nhiều CLB thực sự hứng thú với "thương hiệu" từng một thời lừng lẫy trong làng Bóng đá Việt Nam. Ngay cả SLNA - nơi phát hiện và đạo tạo Văn Quyến, cũng đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh nhằm cắt giảm chi tiêu.

Để có thể chiêu mộ Văn Quyến, Ban lãnh đạo V.Ninh Bình cũng đã phải làm việc với nhà tài trợ, trong đó có sự tác động lớn từ bầu Hoàng Mạnh Trường. Tuy không còn là Chủ tịch CLB, song với vai trò nhà tài trợ, tiếng nói của bầu Trường vẫn mang tính quyết định ở V.Ninh Bình.

Theo kế hoạch, Văn Quyến sẽ có mặt ở V.Ninh Bình vào ngày 6.1 tới. Các thủ tục đàm phán sẽ được tiến hành và Văn Quyến sẽ trở thành cầu thủ của V.Ninh Bình. Trong điều kiện như hiện nay, Văn Quyến khó có thể nhận được khoản “lót tay” tiền tỉ từ V.Ninh Bình. Nghe đâu khoản “lót tay” dành cho cầu thủ này chỉ mang tính tượng trưng.

Về phía Văn Quyến, tiền đạo này cho biết anh không quan tâm đến việc nhận được bao nhiêu tiền khi gia nhập V.Ninh Bình. "Tôi không hề đòi hỏi. Việc được đầu quân cho V.Ninh Bình và tiếp tục chơi bóng tại V-League đã là niềm hạnh phúc quá lớn của tôi!", cựu tuyển thủ Việt Nam chia sẻ.

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen van chau

nguyen van chau

Vấn đề của Văn Quyến hiện nay là cần 1 chuyên gia tâm lý giỏi. Tài năng của Quyến là không thể phủ nhận, anh chi đang căng cơ "tâm lý". Đừng để hoang phí khi mình đang còn nghèo tài năng. Hãy tìm một Benitez về cho Quyến.
nguyễn quôốc viêệt

nguyễn quôốc viêệt

Khi đọc tin Ninh Bình nhận cầu thủ Văn Quyến tôi rất vui cho anh. Nói thật, Văn Quyến lúc này không bằng thời trước nhưng nếu bỏ tiền ra để chiêu mộ 1 cầu thủ như Quyến thì tốt hơn là bỏ tiền ra chiêu mộ Công Vinh. Tài năng như Văn Quyến đấy thì mới gọi là tài năng chứ đâu như Công Vinh vừa được tí tiếng tăm thì ăn chắn đá bác như thế
lechan

lechan

Cố lên Văn Quyến, em phải tự vượt qua khó khăn này, anh thấy đây là hy vọng của em nếu em quyết tâm và vẫn muốn khẳng định mình. Đừng để nguời hâm mộ em thành người hâm em nhé.
nguyenngocviet

nguyenngocviet

Ban Chau noi dung Quyen can tu giai toa tam ly, an han nhung dung mac cam voi qua khu nua. Quyet tam lay lai phong do la se duoc, Quyen da the hien mot tai nang that su. Cam on anh Truong da cho Quyen co hoi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm